Triumph Street Triple 765 R sẽ được trang bị Quickshifter 2 chiều tiêu chuẩn

Triumph Street Triple 765 R sẽ được trang bị Quickshifter 2 chiều tiêu chuẩn

Trước đó một thời gian, Motosaigon đã giới thiệu về việc hãng xe Triumph đang nghiên cứ và phát triển Street Triple R, song hành cùng Street Triple S và RS. Và cho đến ngày hôm nay, Triumph Street Triple 765 R đã chính thức được hãng xe Anh Quốc xác nhận bằng việc công bố một số nâng cấp nổi bật.

  • Triumph Street Triple R 2020 bản giá rẻ của Street Triple S và RS
  • Triumph Street Triple RS màu sắc rực rỡ của Harley Quinn
  • Triumph Street Triple RS 2020 sắp có giá bán chính hãng

Trước đó tại EICMA 2019 diễn ra vào cuối năm ngoái, sự xuất hiện của Triumph Street Triple 765 R như đã được dự đoán khi hãng xe Anh Quốc lần lượt công bố phiên bản nâng cấp Facelift trên Street Triple S và Street Triple RS.

Được định vị nằm giữa hai “người anh em” là S và RS, Street Triple 765 R sẽ sở hữu một số nâng cấp có phần tương tự, được đánh giá là khá nổi bật trong phân khúc naked bike.

Tương tự với các phiên bản S và RS 2020 đã ra mắt trước đó, Triumph Street Triple 765 R cũng sẽ sở hữu diện mạo mới với đầu đèn “đôi mắt” kép sắc nét và dữ dằn hơn so với đời cũ. Cụm đèn trước này được tích hợp công nghệ chiếu sáng LED nâng cấp, đem lại khả năng quan sát rõ ràng và chính xác hơn.

Phần dàn áo của Street Triple 765 R cũng được tái thiết kế trở nên sắc sảo và thể thao hơn, đi kèm là lựa chọn màu sơn và tem thiết kế mới. Theo đó, Street Triple 765 R sẽ sở hữu 2 màu sơn hoàn toàn mới, đó là đen bóng Sapphire và xám bạc, trở nên tương phản với bộ khung màu đỏ đặc trưng.

Kế thừa từ phiên bản RS cao cấp nhất, khối động cơ 3 xi-lanh thẳng hàng DOHC 12 van, dung tích 765cc đã được cải tiến đôi phần giúp cho Triumph Street Triple 765 R cho ra khả năng xử lý và phản hồi tốt hơn. Cũng như “đàn anh” RS và S, phiên bản mới R cũng đáp ứng được tiêu chuẩn phát thải Euro5, nhưng vẫn đảm bảo mức công suất tối đa 116 mã lực, momen xoắn cực đại 77 Nm.

Trên hết, Triumph Street Triple 765 R sẽ được bổ sung thêm trang bị Quickshifter 2 chiều, hỗ trợ sang/chuyển số cực nhanh và mượt. Tuy nhiên đổi lại, cụm công cụ đồng hỗ kỹ thuật số với màn hình màu TFT 5 inch đã bị lược bỏ hoàn toàn trên Street Triple 765 R.

Mặc dù vậy, phiên bản R vẫn cung cấp 3 chế độ lái riêng biệt là Rain, Road và Sport; tương tự như “người anh em” RS và S. 

Triumph Street Triple 765 R vẫn sẽ sử dụng hệ thống phanh đĩa Brembo cao cấp cùng hệ thống phuộc Showa với các phuộc có thể điều chỉnh hoàn toàn. Ngoài ra, sau khi ra mắt, Triple R sẽ cung cấp hàng loạt gói trang bị options, phù hợp với nhu cầu và mong muốn của người dùng.

Về mức giá bán, phiên bản mới Triumph Street Triple 765 R được định giá là £8900 (tương đương khoảng 265 triệu đồng), rẻ hơn thế hệ tiền nhiệm đến £400 (tương đương khoảng 12 triệu đồng). 

Triumph Street Triple RS 2020 đã có giá bán tại thị trường Việt Nam

The post Triumph Street Triple 765 R sẽ được trang bị Quickshifter 2 chiều tiêu chuẩn appeared first on Motosaigon.

Tagged , , ,