Triumph giới thiệu phiên bản giới hạn Rocket 3 R Black và Rocket 3 GT Triple Black

Triumph giới thiệu phiên bản giới hạn Rocket 3 R Black và Rocket 3 GT Triple Black

Bộ đôi phiên bản giới hạn Triumph Rocket 3 R Black và Rocket 3 GT Triple Black vừa được giới thiệu sở hữu ngoại hình sơn đen toàn bộ rất hầm hố, với số lượng chỉ 1.000 chiếc mỗi biến thể được bán ra trên toàn thế giới.

  • Cận cảnh phiên bản giới hạn Triumph Street Twin Gold Line đẹp từng chi tiết
  • Triumph ra mắt dòng sản phẩm Bonneville 2021 với nhiều cải tiến đáng giá
Triumph Rocket 3 R Black
Triumph Rocket 3 R Black

Vào ngày 9/3 vừa qua, Triumph Motorcycles vừa chính thức giới thiệu đến công chúng 2 phiên bản giới hạn của nguyên mẫu Rocket 3. Cụ thể, hai cái tên được xướng lên là Triumph Rocket 3 R Black và Rocket 3 GT Triple Black. Mỗi phiên bản sẽ chỉ được sản xuất giới hạn với số lượng 1.000 chiếc trên toàn cầu. 

Triumph Rocket 3 GT Triple Black
Triumph Rocket 3 GT Triple Black

Là phiên bản giới hạn nên cả Triumph Rocket 3 R Black và Rocket 3 GT Triple Black đều sở hữu cho riêng mình các chi tiết thẩm mỹ độc quyền. Toàn bộ ngoại hình của Rocket 3 R Black có tông màu đen tuyền với một lớp sơn phủ mờ, trong khi đó Rocket 3 GT Triple Black có lớp sơn đen bóng hơn.

Triumph Rocket 3 R Black
Triumph Rocket 3 R Black
Triumph Rocket 3 GT Triple Black
Triumph Rocket 3 GT Triple Black

Chủ đề đen nhám cũng được tìm thấy trên các chi tiết nhỏ như viền đèn pha, ốp tản nhiệt động cơ, lớp phủ trên kính chắn gió,… ở cả 2 biến thể. Tấm chắn bùn trước làm từ sợi carbon được Triumph sản xuất độc quyền dành riêng cho Rocket 3 R Black và Rocket 3 GT Triple Black.

Triumph Rocket 3 R Black
Triumph Rocket 3 R Black

Các bộ phận khác trên xe cũng được phủ sơn đen đồng bộ với chủ đề chung như gác chân hành khách, bảo vệ tay đòn sau, bệ đỡ hệ thống treo sau, chân chống bên, gương tích hợp trên gù tay lái, bảo vệ gót chân và bàn đạp phanh.

CHI TIẾT KỸ THUẬT TIÊU CHUẨN

Ngoài sở hữu những nét thẩm mỹ tuyệt đẹp kể trên, bộ đôi Triumph Rocket 3 R Black và Rocket 3 GT Triple Black không nhận được bất kỳ nâng cấp nào về mặt cơ khí. Cung cấp sức mạnh cho chiếc xe là khối động cơ 3 xy-lanh thẳng hàng, dung tích 2.458cc tương tự như bản tiêu chuẩn Rocket 3, sản sinh công suất tối đa 165 mã lực tại 6.000 vòng/phút và momen xoắn cực đại 221 Nm tại 4.000 vòng/phút.

Rocket 3 R Black
Rocket 3 R Black
Rocket 3 GT Triple Black
Rocket 3 GT Triple Black

Hệ thống treo của Rocket 3 R Black và Rocket 3 GT Triple Black bao gồm cặp phuộc trước hành trình ngược Showa 47mm tích hợp bình dầu rời và giảm xóc sau monoshock Showa có thể điều chỉnh. Kiểm soát sức mạnh từ khối động cơ 3 xy-lanh thẳng hàng là hệ thống phanh với đĩa đôi 320mm đi kèm kẹp phanh Brembo M4.30 Stylema 4 piston ở phía trước và đĩa đơn 300mm đi kèm kẹp phanh Brembo M4.32 4 piston phía sau.

Các thiết bị điện tử hỗ trợ người lái tiêu chuẩn trên Rocket 3 cũng được trang bị đầy đủ cho Rocket 3 R Black và Rocket 3 GT Triple Black. Có thể kể đến như màn hình TFT đa chức năng, 5 chế độ lái, RWB và ABS Cornering,…

GIÁ BÁN

Triumph Motorcycles công bố giá bán niêm yết của bộ đôi phiên bản giới hạn Rocket 3 R Black và Rocket 3 GT Triple Black lần lượt là 21.000 bảng (tương đương khoảng 675 triệu đồng) và 21.700 bảng (tương đương khoảng 697 triệu đồng) tại thị trường Anh Quốc. Số lượng 1.000 chiếc mỗi phiên bản dự kiến sẽ có mặt ở tất cả các thị trường trên toàn thế giới.

The post Triumph giới thiệu phiên bản giới hạn Rocket 3 R Black và Rocket 3 GT Triple Black appeared first on Motosaigon.

Tagged , , ,