Triển lãm Automechanika 2019 đang diễn ra tại SECC – Quận 7, TPHCM

Triển lãm Automechanika 2019 là một trong những thương hiệu triển lãm thương mại uy tín nhất trên thế giới trong ngành công nghiệp dịch vụ ô tô Việt Nam. Triển lãm Automechanika 2019 đang diễn ra tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC) Quận 7  từ ngày 28-2 đến ngày 2-3 năm 2019.

Automechanika Hồ Chí Minh là triển lãm chuyên ngành công nghiệp phụ tùng và dịch vụ ô tô hàng đầu tại Việt Nam. Từ lần ra mắt đầu tiên năm 2017, triển lãm đã nhanh chóng trở thành sự kiện lớn tại Việt Nam, nhận được nhiều sự quan tâm của các thương hiệu lớn trên thế giới, mang lại cơ hội kết nối thông tin, giáo dục và kinh doanh trong ngành công nghiệp dịch vụ ô tô.

Triển lãm Automechanika 2019 đang diễn ra tại SECC – Quận 7, TPHCM

Triển lãm Automechanika 2019 đang diễn ra tại SECC - Quận 7, TPHCM
Triển lãm Automechanika 2019 đang diễn ra tại SECC – Quận 7, TPHCM

Triển lãm Automechanika 2019 thu hút 359 đơn vị triển lãm từ 18 quốc gia và vùng lãnh thổ trưng bày sản phẩm trên diện tích 10.200m². Khách tham quan sẽ có cơ hội chứng kiến bức tranh toàn diện về chuỗi cung ứng ngành ô tô cùng một loạt các sự kiện và chương trình bản lề khác.

Triển lãm Automechanika 2019 đang diễn ra tại SECC - Quận 7, TPHCM
Triển lãm Automechanika 2019 đang diễn ra tại SECC – Quận 7, TPHCM

Triển lãm Automechanika 2019 năm nay còn mang đến nhiều cơ hội lớn cho doanh nghiệp trong nước kết nối, giao lưu, trao đổi ý tượng kinh doanh và thúc đẩy các thoả thuận hợp tác với các tên tuổi lớn trong ngành. Triển lãm cũng giúp các doanh nghiệp định hình chiến lược kinh doanh và quyết định đầu tư khi thâm nhập ngành công nghiệp ô tô Việt Nam, hỗ trợ các doanh nghiệp trong nước thâm nhập thị trường nước ngoài.

Khách tham quan sẽ gặp gỡ nhiều đơn vị triển lãm nước ngoài. Chẵng hạn, triển lãm thu hút đại diện từ 9 khu gian hàng nước ngoài giới thiệu các sản phẩm, công nghệ mới nhất cho thị trường Việt Nam bao gồm Trung Quốc, Đức, Hàn Quốc, Malaysia, Trung Đông, Singapore, Đài Loan, Thái Lan và Hong Kong. Nhiều đơn vị triển lãm cũng sẽ mang các sản phẩm chất lượng cao và tiên tiến nhất tới triển lãm.

Nhiều thương hiệu và doanh nghiệp hàng đầu thế giới cũng mang đến sản phẩm mới nhất phục vụ nhu cầu của thị trường trong nước bao gồm:

  • Hyundai Transys: Doanh nghiệp đến từ Hàn Quốc sẽ trưng bày các sản phẩm truyền động và trục xe dành cho xe khách, xe thương mại.
  • Liqui Moly: Thương hiệu đến từ Đức chuyên cung cấp dầu nhờn, phụ gia cho xe khách và xe thương mại, xe đua…giúp tăng hiệu suất xe.
  • VIE: Doanh nghiệp đến từ Trung Quốc, giới thiệu hệ thống điều khiển điện tử mới nhất, mạch tích hợp và nguyên liệu nhẹ.

Triển lãm còn thu hút một số tên tuổi lớn khác như: ASUKA, Autel, BAIJIXIONG, Brembo, CJ AXLE, Elring Klinger, Euroricambi, Hasaki Lubricants, HETIAN, ITE, Jesse Lai, KELI, MAHA, POLAR, Sangsin Brake, SI Turbo, Suotepower, Win World, Winhere Brake và Wurth.

Điểm nhấn ngành xe thương mại

Với mục tiêu phản ánh xu hướng hiện tại của ngành công nghiệp ô tô Việt Nam, triển lãm Automechanika 2019 sẽ mở rộng danh mục năng lực xe ô tô tại triển lãm. Danh mục sản phẩm Năng lực xe tải (Truck Competence) nhằm thúc đẩy ngành ô tô thương mại đang phát triển mạnh tại Việt Nam.

Sự bổ sung này dựa trên cơ sở nền kinh tế đang phát triển nhanh tại Việt Nam, nhu cầu ngày càng cao về du lịch và hoạt động logistics trong khu vực. Chương trình Truck Competence đã nhận được phản hồi tích cực từ các bên tham gia triển lãm Automechanika TPHCM 2018.

Khách hàng sẽ tìm thấy hàng loạt các sản phẩm bao gồm phụ tùng, linh kiện, thiết bị điện tử, đèn, dầu nhờn, chất tẩy, bánh xe, lốp xe dành cho dòng xe thương mại từ các đơn vị triển lãm trong và ngoài nước.

Xu hương ô tô hiện tại trong khu vực

Nhằm tận dụng mọi nguồn lực tại triển lãm, các bên tham gia có thể tham dự một loạt các hội nghị, hội thảo chuyên đề cùng các cơ hội giao lưu với nhiều chủ đề nóng nhất tại thị trường Việt Nam. Một số sự kiện nổi bật tại triển lãm bao gồm:

  • Hội thảo quản lý đội xe: Diễn ra vào ngày 28/2, các lãnh đạo đầu ngành sẽ cung cấp thông tin chuyên sâu về hoạt động quản lý đội xe thông qua xu hướng công nghệ hiện đại và điện khí hoá cũng như hoạt động sản xuất ô tô và logistics.

  • Hội thảo sửa xe khi va chạm và bảo trì: Các chuyên gia sẽ chủ trì các khoá huấn luyện dành cho các nhà cung cấp dịch vụ trong nước nhằm nâng cao kỹ năng và duy trì lợi thế cạnh tranh. Các khoá huấn luyện sẽ xoay quanh công tác sửa xe và bảo trì các thiết bị điện tử, ADAS…sự kiện diễn ra vào ngày 1/3.

  • Chương trình giao lưu trực tiếp: Diễn ra trong suốt thời gian triển lãm, khách mua đặc biệt cùng các đơn vị triển lãm sẽ trao đổi trực tiếp để tìm hiểu nhu cầu của nhau.

  • Biểu diễn xe: Diễn ra vào ngày 1 và 2/3, khách tham quan sẽ thương thức một chương trình tuyệt vời, do Anglomoil, Hasaki Lubricants, Karuna Canopes và Liqui Moly tài trợ.

  • Tiệc chiêu đãi sau triển lãm: Sự kiện nhằm tạo cơ hội giao lưu vui tươi, do DJ Trang Moon phụ trách, sự kiện diễn ra ngay sau màn biểu diễn xe vào ngày 1/3.

Để biết thêm thông tin về Triển lãm Automechanika 2019 và các sự kiện đi kèm vui lòng truy cập trang web: www.automechanika-hcmc.com/eventbooking.

The post Triển lãm Automechanika 2019 đang diễn ra tại SECC – Quận 7, TPHCM appeared first on Motosaigon.

Tagged , , ,