Trên yên V-Rex Travertson 2016 màu xanh dương đầu tiên về Việt Nam

V-Rex Travertson phiên bản 2016 màu xanh dương cực độc, đây là mẫu V-Rex nhập chính ngạch hoàn toàn mới do 1 cửa hàng chuyên nhập khẩu xe moto pkl Quyền Lan trên đường An Dương Vương, TPHCM nhập về. Đây cũng là showroom nhập hàng loạt mẫu xe khủng và đầu tiên về Việt Nam trước đây như: Ninja H2, CR&S, Yamaha R1 thế hệ mới v.v…

Như vậy, tính đến thời điểm hiện tại đã có 4 chiếc V-Rex Travertson chính thức lăn bánh trên đường phố Việt Nam. Các mẫu V-Rex trước đây cũng đã được giới đam mê xe moto biết đến là mẫu V-Rex Pharaon với bộ tem sơn airbrush hình ảnh hoàng đế Ai Cập quyền năng và V-Rex Rồng xanh.

Bảng giá xe moto 2019

Clip “Khủng long bạo chúa” V-Rex lần đầu khởi động và gầm gú

Trên yên V-Rex Travertson 2016 màu xanh dương đầu tiên về Việt Nam

V-Rex Travertson 2016 màu xanh dương đầu tiên về Việt Nam
V-Rex Travertson 2016 màu xanh dương đầu tiên về Việt Nam

Theo thông tin đầu tiên mà Moto Quyền Lan chia sẻ với MotoSaigon, chiếc V-Rex thứ 4 này đã về từ trước Tết 2019, mãi đến hôm nay xe mới chính thức lộ diện.

V-Rex Travertson khá đặc biệt khi được sản xuất thủ công bởi 2 bậc thầy Tim Cameron và Christian Travert tại bang Florida, Mỹ. (Ảnh trên phía sau V-Rex là mẫu KYMCO AK550, motosaigon đã có cơ hội trải nghiệm thực tế AK550 tại Đài Loan, các bạn xem thêm đánh giá AK550)

Dàn xe khủng CR&S, V-Rex Rồng Xanh và V-Rex Pharaon xuất hiện từ năm 2014 tại Showroom Harley-Davidson of Saigon.

Thiết kế cực ngầu có 1 không 2 của V-Rex, nổi bật với hệ thống đèn gương cầu như mắt nhện khổng lồ.

V-Rex sở hữu ngoại hình to lớn và cơ bắp, tuy nhiên với thiết kế yên xe thấp, V-Rex cũng rất phù hợp với những người có chiều cao khiêm tốn.

Dáng người 1m68 trên yên “Khủng Long” V-Rex màu xanh dương độc nhất Việt Nam.

Thông số kỹ thuật V-Rex

V-Rex Travertson được trang bị “Trái Tim” phát triển từ khối động cơ Harley-Davidson V-Rod 1.250cc, công suất cực đại đến 120 mã lực và mô-men xoắn tối đa 100Nm. Trọng lượng xe khá nặng đến 304 kg, dung tích bình xăng 18,2 lít, vành đúc thể thao đường kính đến 18 inch và truyền động bằng dây cua-ro đặc trưng của các mẫu xe Harley-Davidson.

Cùng MotoSaigon ngắm hình ảnh đầu tiên của V-Rex 2016 màu xanh dương đầu tiên về Việt Nam.

Giá xe V-Rex Travertson 2016 vẫn chưa được tiết lộ, theo thông tin MotoSaigon nhận được giá xe V-Rex hoàn toàn mới tại thị trường Mỹ vào khoảng 50,000 usd.

The post Trên yên V-Rex Travertson 2016 màu xanh dương đầu tiên về Việt Nam appeared first on Motosaigon.

Tagged , , ,