Tour Harley-Davidson mùa hè Châu Âu – Ngày 5: Đại náo thủ đô Lisbon

Kết thúc ngày thứ 4 với những địa điểm hùng vĩ nổi bật là cực Tây Nam của Châu Âu, ngày thứ 5 của hành trình hứa hẹn cũng không kém phần thú vị với loạt địa điểm hấp dẫn như: Rừng cây sồi lớn nhất thế giới (nguyên liệu để làm nút bần đóng chai rượu), vượt đèo ngắm biển, thưởng thức hải sản tại làng chài cổ tại Vịnh Setubal, tượng Chúa Cristo Rei và khám phá thủ đô của Bồ Đào Nha: Lisbon.

Đây là hành trình tận hưởng mùa hè Châu Âu do Harley-Davidson Việt Nam tổ chức dành cho các khách hàng đam mê và sở hữu các dòng xe mang thương hiệu Mỹ. Hành trình mùa hè Châu Âu 2019 diễn ra trong 12 ngày từ 1/6 đến 12/6/2019, đi qua các cung đường tuyệt đẹp tại Tây Ban Nha và Bồ Đào Nha. Cùng MotoSaigon xem thêm chi tiết hành trình bên dưới:

Tour Harley-Davidson mùa hè Châu Âu 2019 – Ngày 1

Tour Harley-Davidson mùa hè Châu Âu 2019 – Ngày 2

Tour Harley-Davidson mùa hè Châu Âu 2019 – Ngày 3

Tour Harley-Davidson mùa hè Châu Âu 2019 – Ngày 4

Tour Harley-Davidson mùa hè Châu Âu – Ngày 5: Đại náo thủ đô Lisbon

Tour Harley-Davidson mùa hè Châu Âu - Ngày 5: Đại náo thủ đô Lisbon
Tour Harley-Davidson mùa hè Châu Âu – Ngày 5: Đại náo thủ đô Lisbon

Một ngày mới trong không khí se lạnh và tràn ngập những tia nắng ấm tại khách sạn Dom Vasco. Một ngày tuyệt với để rong ruổi trên các “chiến mã” Harley-Davidson.Sau khi dùng bữa sáng ngay tại khách sạn, các thành viên trong đoàn đã sẵn sàng khởi hành khám phá những cung đường mới lạ của ngày thứ 5.

Buổi Briefing như thường lệ trước khi khởi hành.

Vừa ra khỏi thị trấn cảng biển Sines, các thành viên đã có thời gian “say” cùng tốc độ trên cung đường đèo xuyên rừng cây sồi.

Những cánh rừng cây sồi tại Bồ Đào Nha là nơi cung cấp đến 50% sản lượng nút bần cho thế giới.

Sau khi khởi hành vài giờ đồng hồ, đoàn dừng chân nghỉ ngơi thưởng thức cà phê tại Santiago.

 Đoàn dừng chân tại quán cà phê yên tĩnh ven sông Rio Sado dẫn ra cửa biển tại thủ đô Lisbon.

Cầu dành cho khách bộ hành bắt qua sông Rio Sado.

Đến trưa sau khi len lỏi qua những con hẻm nhỏ của phố cổ Sao Sebastiao, đoàn đến điểm dừng chân ăn trưa tại Làng chài Vịnh Setubal.

Đoạn đường đèo ven biển tuyệt đẹp thuộc Vịnh Setubal.

Được ví Cầu Cổng Vàng nổi tiếng tại Mỹ, Cầu Ponte 25 de Abril với chiều dài lên đến 2,277 mét bắt qua sông Rio Tejo nối giữa thủ đô Lisbon và khu đô thị Almada.

Đoàn Harley-Davidson Việt Nam trên cầu “Cổng Vàng” của Bồ Đào Nha có thể nhìn thấy tượng Chúa Cristo Rei từ xa.

Cầu được khánh thành từ ngày 6 tháng 8 năm 1966 với 6 làn xe. Trung bình có hơn 150000 xe lưu thông qua cầu mỗi ngày, phí qua cầu từ 1.8 Euro.

Chưa khỏi choáng ngộp bởi sự hùng vĩ của Cầu Ponte 25 de Abril, các thành viên trong đoàn tiếp tục bị choáng ngợp với những tòa nhà cao tầng tại thủ đô Lisbon.

Quảng trường Marquis of Pombal (Vòng xoay dẫn đến các trục đường chính tại Lisbon), ngay giữa quảng là tượng ông Sebastião José de Carvalho e Melo, vị Thủ tướng quyền lực của Bồ Đào Nha từ năm 1750 đến năm 1777.

Hàng Phượng Tím nở rộ như chào đón các thành viên của đoàn Harley-Davidson Việt Nam.

Do đã được báo trước trời sẽ đổ mưa tại thủ đô, Đoàn đã xuất phát sớm hơn 30 phút và ngay khi đặt chân đến thủ đô Lisbon, đoàn chỉ dính cơn mưa nhẹ và nhanh chóng có mặt tại khách sạn Lisboa Plaza. Tại đây, đoàn sẽ có 1 ngày tự do khám phá thủ đô Bồ Đào Nha với những món ăn truyền thống và những con phố cổ với hàng phượng tím đẹp như tranh vẽ.

The post Tour Harley-Davidson mùa hè Châu Âu – Ngày 5: Đại náo thủ đô Lisbon appeared first on Motosaigon.

Tagged , , ,