Tour Harley-Davidson mùa hè Châu Âu – Ngày 2: Trải nghiệm đèo như “Trường đua”

Sau 1 ngày nghỉ ngơi khám phá thành phố biển Malaga, các thành viên trong đoàn ai cũng rất háo hức và sẵn sàng cho ngày đầu tiên “khai pháo” của hành trình mùa hè Châu Âu.

Sáng ngày 2/6/2019, sau khi ăn sáng ngay tại khách sạn, Anh Mirko (Dẫn đoàn) đã có buổi briefing nhanh nhằm phổ biến lịch trình chặng đầu tiên từ Malaga đi Seville. Điểm nhấn đáng kể nhất của chặng này là cung đường đèo Alhaurin el Grande-Ronda hướng đến điểm dừng chân dùng cơm trưa tại thị trấn Ronda.

Tour Harley-Davidson mùa hè Châu Âu 2019 – Ngày 1

Tour Harley-Davidson mùa hè Châu Âu – Ngày 2: Trải nghiệm đèo như “Trường đua”

Trường đoàn Mirko chia sẻ một số thông tin cần lưu ý trước khi xuất phát.

Những buổi Briefing như thế này luôn diễn ra mỗi ngày trước khi đoàn xuất phát, giúp các thành viên nắm rõ lịch trình trong ngày và chạy xe an toàn hơn.

Anh Trung (Chủ Tịch H.O.G Hanoi Chapter) chia sẻ một số lưu ý khi di chuyển theo đội hình và các kinh nghiệm hết sức hữu ích khi tham gia giao thông tại Châu Âu.

Vợ chồng anh Khôi đã tham dự rất nhiều chuyến tour thường niên do Harley-Davidson Việt Nam tổ chức những năm trước đây.

Anh Đoàn thành viên H-D Saigon cùng “Chiến mã” Harley-Davidson Street Glide Ultra đã sẵn sàng cho hành trình hơn 10 ngày tại Tây Ban Nha và Bồ Đào Nha.

Vợ chồng anh Sơn chị Hoa.

Với chiều dài gần 100km và nhiều khúc cua trái phải tuyệt đẹp như trường đua, đèo Alhurin el Grande-Ronda là “sân chơi” của các tín đồ đam mê tốc độ tại Malaga mỗi cuối tuần.

Đây cũng là cơ hội để các thành viên trong đoàn khởi động và làm quen với những “chiến mã” Street Glide Ultra Limited.

Đoàn dừng chân nghỉ ngơi trên đỉnh đèo sau hơn 1 giờ khởi hành.

Ngoài Street Glide Ultra, Harley-Davidson Road King thuộc dòng Touring cũng được trang bị cho các thành viên tham gia tour lần này.

Xác định đây là chuyến đi tận hưởng mùa hè Châu Âu và trải nghiệm những cung đường tuyệt đẹp tại xứ sở bò tót, Harley-Davidson Việt Nam đã dành rất nhiều thời gian tại các điểm dừng chân, nhằm tạo cơ hội cho các thành viên trong đoàn có thể tận hưởng những ly cà phê đậm đà, hòa mình vào thiên nhiên.

Địa điểm lý tưởng để thức thức ly cà phê giữa khí trời mát lạnh của trời Âu.

Vợ chông anh Hùng bên cạnh “Chiến mã” Road King trang bị khối động cơ Milwaukee-Eight 107.

Các Anh chị từ H.O.G Hanoi Chapter.

Đội hình Street Glide Ultra thu hút cả những biker tại xứ sở bò tót.

Sau khi thưởng thức café và giao lưu cùng các biker Tây Ban Nha tại quán Ventra El Madrono, Đoàn tiếp tục đổ đèo tiến về thị trấn Ronda cổ kính và dùng cơm trưa tại nhà hàng Pedro Romero.

Không đơn thuần là một nhà hàng chuyên phục vụ các món ăn truyền thống của Tây Ban Nha, Pedro Romero được các du khách biết đến như 1 bảo tàng thu nhỏ của các huyền thoại Kỵ sĩ đấu bò tại Ronda.

Bên trong nhà hàng Pedro Romero như 1 bảo tàng thu nhỏ của các trận đấu đấu bò tót mang tính lịch sử tại Ronda.

Đến 2PM đoàn tiếp tục khởi hành tiến về Seville, từ đây các thành viên trong trong đoàn bắt đầu cảm nhận được cái nóng hơn 35 độ và những làn gió khô rát khi ra khỏi đèo.

Bù lại, những cánh đồng hoa hướng dương vàng rực đẹp như tranh vẽ, trải dài 2 bên đường đến tận chân trời … khiến ai cũng phần nào quên cái nóng của mùa hè Châu Âu.

Những “Chú ngựa sắt” nổi bật giữa những cánh đồng hoa hướng dương trải dài đến tận chân trời.

Cây Phượng Tím nở rộ ven đường.

5PM đoàn đã có mặt tại thành phố Seville, dừng chân nghỉ ngơi 2 đêm tại Khách sạn Ribera de Triana… chuẩn bị cho ngày thứ 3 với lộ trình từ Seville đi Faro hơn 236km.

Cùng MotoSaigon xem thêm hình ảnh Ngày 2 từ Malaga đi Seville

The post Tour Harley-Davidson mùa hè Châu Âu – Ngày 2: Trải nghiệm đèo như “Trường đua” appeared first on Motosaigon.

Tagged , , ,