Tour Harley-Davidson mùa hè Châu Âu – Ngày 1: Riders 3 miền hội tụ tại Malaga

Sau bao ngày nôn nóng chờ đợi, Hành trình mùa hè Châu Âu 12 trải nghiệm các cung đường tuyệt đẹp tại Tây Ban Nha và Bồ Đào Nha, cũng đã chính thức bắt đầu. Với tổng lộ trình dự kiến gần 3000km, đoàn sẽ trải qua những đường đẹp như tiên cảnh xuyên suôt quê hương của điệu nhảy Flamenco, giai điệu Fago, món Tapas nổi tiếng và những cảng biển tuyệt vời.

Tour Harley-Davidson tận hưởng mùa hè Châu Âu: Tây Ban Nha và Bồ Đào Nha

Đây là hành trình The 5th Annual Dealer Lead Tour 2019 do Harley-Davidson Việt Nam tổ chức hang năm dành cho các tín đồ đam mê và sở hữu các mẫu xe mang thương hiệu danh tiếng của Mỹ. Tham gia tour này có hơn 30 Riders Harley-Davidson từ các CLB hội nhóm xe của 3 miền cùng hội tụ: H.O.G Saigon, H-D Saigon, H.O.G Saigon, Harley-Davidson Riders Bắc – Trung – Nam v.v…

Đoàn Harley-Davidson 3 miền đã có mặt tại Thành phố biển Malága, Tây Ban Nha sau hơn 18 giờ bay từ Việt Nam.

Các thành viên CLB mô tô thể thao H-D Saigon.

Tuy khá mệt mỏi sau chặng bay dài, nhưng các thành viên trong đoàn, ai cũng nhanh hồi phục với khí hậu mát mẻ tại Malaga và càng phấn khích hơn khi đoàn nhận dàn xe khủng tại Khách sạn Sol Guadalmar gồm: Street Glide, Street Glide Ultra Limited, Road King, Sport Glide v.v..

Các thành viên H.O.G Hà Nội trên chiếc Harley-Davidson Street Glide Ultra Limited. Tất cả đều được trang bị khối động cơ Milwaukee-Eight thế hệ thứ 9.

Các “Chiến mã” đã sẵn sàng cho hành trình mùa hè Châu Âu 12 ngày vượt qua đủ loại địa hình với tổng hành trình gần 3000km.

Buổi họp (Briefing) phổ biến những điều cần lưu ý khi tham gia giao thông tại Tây Ban Nha, các ký hiệu cần biết khi di chuyển theo đoàn và những kiến thức rất hữu ích v.v…

Tham dự chuyến đi này còn có sự góp mặt của ông David Archibald (Tổng giám đốc Công ty Al-Naboodah Việt Nam).

Ông Davids tận tay sắp xếp những phần quà nhỏ dành riêng cho các thành viên tham gia tour trước chuyến đi.

Ông Mirko (dẫn đoàn) trao đổi với các thành viên những kiến thức cần biết trong suốt hành trình.

Trao chìa khóa, giấy tờ xe cần thiết cho các thành viên trong đoàn.

Hành trình tận hưởng mùa hè Châu Âu sẽ chính thức thức bắt đầu vào ngày 2/6/2019, với cung đường đèo ven biển của Costa del Sol, độ cao 1097m so với mặt nước biển. Và điểm dừng chân đầu tiên của hành trình là thành phố Seville. MotoSaigon tiếp tục cập nhật, các bạn cùng đón xem.

The post Tour Harley-Davidson mùa hè Châu Âu – Ngày 1: Riders 3 miền hội tụ tại Malaga appeared first on Motosaigon.

Tagged , , ,