Tom Cruise cưỡi moto khủng Ninja H2 trong phim Top Gun 2 Maverick

Top Gun 2 Maverick là bộ phim điện ảnh được giới bình phim dự đoán sẽ là phim bom tấn hạng nặng trong năm 2019 này. Các fan hâm mộ 1 thời sẽ có dịp thỏa mãn với phần 2 sau hơn 33 năm từ tập phim đầu tiên vào năm 1986. 

Ngoài ra, chi tiết gây sức hấp dẫn không kém là sự xuất hiện của siêu phẩm Kawasaki Ninja H2 do chính ngôi sao Tom Cruiser cầm lái. Bên cạnh đó, Tài tử Hollywood còn cưỡi mẫu Triumph Thruxton trong bộ phim bom tấn dự kiến công chiếu ngày 12/7/2019. Cùng MotoSaigon xem những hình ảnh đầu tiên của Top Gun 2 Maverick trên phim trường.

Bảng giá xe moto 2019

Tom Cruise cưỡi moto khủng Ninja H2 trong phim Top Gun 2 Maverick

Tom Cruise cưỡi moto khủng Ninja H2 trong phim Top Gun 2 Maverick
Tom Cruise cưỡi moto khủng Ninja H2 trong phim Top Gun 2 Maverick

Hình ảnh Tom Cruise cùng nữ diễn viên Jennifer Connelly trên chiếc Kawasaki Ninja H2. Kawasaki Ninja H2 2019, động cơ vẫn giữ nguyên mức tiêu hao nhiên liệu nhưng công suất cực đại tăng lên đến 30.5 mã lực. Với công suất cực đại gần 228 mã lực, Ninja H2 2019 sẽ vượt qua Ducati Panigale V4 (214HP) để trở thành “vua” của phân khúc Sport-bike thương mại 1.000 phân khối.

Ngoài ra, trong phim còn có sự xuất hiện của Triumph Thruxton. Trong năm 2019 này, Triumph cũng sẽ ra mắt Thruxton TFC phiên bản cao cấp đặc biệt nhất. Xem thêm: Triumph Thruxton TFC.

Triumph Thruxton TFC phiên bản giới hạn đặc biệt ra mắt Đã có giá bán

Trong phim, có khả năng Tom Cruise sẽ cưỡi siêu phẩm Ninja H2 đua với chiến đấu cơ chiến đấu cơ Tomcat F-14A.

Như các bạn đã xem trước đây trên MotoSaigon, Clip so kè giữa Ninja H2R và chiến đấu cơ cũng đã được thực hiện tại Thổ Nhĩ Kỳ và kết quả rất bất ngờ.

Xem thêm: Ninja H2R đua với chiến đấu cơ.

Nội dung phim Top Gun 2 Maverick vẫn chưa được tiết lộ. Nhưng theo thông tin rò rỉ, tập phim mới này kể về nhân vật Maverick một người hướng dẫn bay. Sẽ có những màn trình diễn công nghệ máy bay không người lái của Mỹ và các chiến đấu cơ thế hệ mới.

Đạo diễn Joseph Kosinski phim Top Gun 2 chia sẻ: So với năm 1986 thì công nghệ thế giới hiện nay sau 33 năm đã thay đổi rất nhiều. Những pha hành động cũng sẽ khác xưa, chắc chắn sẽ khiến khán giả phải trầm trồ.

Việt Nam cũng đã có phiên bản Sport-Touring H2 là Ninja H2 SX SE.

Kawasaki Ninja H2 đã được phân phối chính hãng tại Việt Nam với giá bán khoảng 1 tỷ đồng. Xe có ngoại hình góc cạnh như 1 chiếc chiến đấu cơ, có lẽ đây cũng là yếu tố khiến Ninja H2 được đạo diễn “chọn mặt” cho bộ phim Top Gun 2 này. Tuy nhiên, cao cấp và khủng khiếp hơn Ninja H2 còn có siêu phẩm Ninja H2R nổi bật với bộ cánh gió như chiến đấu cơ. Vừa qua, MotoSaigon đã có cơ hội trên yên thực tế siêu phẩm H2R này, xem thêm trong liên kết bên dưới….

Soi chi tiết Kawasaki Ninja H2R đã chạy track hơn 2000km kèm giá bán

Clip Trailer phim Top Gun 2 Maverick

Kawasaki Ninja H2 cũng không phải là chiếc moto lần đầu tiên được Tài tử Tom Cruise cưỡi trên màn ảnh bạc . Trước đây, ah cũng đã cưỡi loạt moto khủng của BMW Motorrad trong loạt phim Nhiệm vụ bất khả thi gồm: BMW R NineT, S1000RR, Triumph v.v… Cùng Motosaigon đón xem Top Gun 2 Maverick dự kiến khởi chiếu tại các rạp trên toàn cầu vào tháng 7/2019.

The post Tom Cruise cưỡi moto khủng Ninja H2 trong phim Top Gun 2 Maverick appeared first on Motosaigon.

Tagged , , ,