Toàn cảnh Tour Weekend We Ride đi Cần Thơ do Harley-Davidson tổ chức

Weekend We Ride là Chương trình đi tour mỗi cuối tuần do Harley-Davidson Sài Gòn tổ chức dành cho các khách hàng sở hữu xe Harley-Davidson và các biker sở hữu các mẫu xe moto phân khối lớn tại Việt Nam. Khởi đầu từ năm 2017, đến nay số lượng thành viên tham gia Sunday We Ride đã tăng lên rất đáng kể. Bởi đây là dịp để các chủ nhân xe gặp gỡ những người bạn có cùng đam mê xê dịch, tận hưởng sự phấn khích từ những cú vít ga và được hòa mình vào thiên nhiên sau những ngày làm việc mệt nhoài.

Weekend We Ride tháng 10 vừa qua do Harley-Davidson Sài Gòn tổ chức diễn ra trong 2 ngày 17-18/10/2020, với đích đến là Thành phố Cần Thơ đã khép lại thành công tốt đẹp với sự tham gia của hơn 20 chiếc moto mang thương hiệu Harley-Davidson và 1 số mẫu xe khác. Bên cạnh đó, Chương trình Lái thử các mẫu xe mới 2019 của Harley-Davidson cũng đồng thời diễn ra tại Football Cafe, 3 Lê Lợi, P. Cái Khế, Q. Ninh Kiều, Cần Thơ.

Toàn cảnh Tour Weekend We Ride kết hợp Sự kiện lái thử xe Harley-Davidson tại Cần Thơ

Đội hình tham gia Weekend We Ride Cần Thơ đã dần xuất hiện đầy đủ.

Đồng hành cùng Weekend We Ride từ những chuyến đi đầu tiên từ năm 2017, MotoSaigon thật sự ấn tượng với cách tổ chức rất chuyên nghiệp và đảm bảo an toàn tuyệt đối cho các khách hàng tham dự. Cụ thể trước mỗi chuyến đi, hãng đều tổ chức buổi rèn luyện kỹ năng lái xe kết hợp offline giao lưu thân mật giữa các thành viên tham gia chuyến đi.

Bên cạnh đó, Harley-Davidson Việt Nam cũng hỗ trợ xe Service & xe hậu cần, luôn sẵn sàng khắc phục những vấn đề cho các “chiến mã” trong suốt chuyến đi.

Mỗi chiếc Harley-Davidson đều mang nét đặc trưng riêng của từng chủ xe. Như các bạn cũng đã biết, Harley-Davidson giao cho các khách hàng là những mẫu xe nguyên bản Kit, từ đó các khách hàng có thể độ chế, lắp ráp thêm đồ chơi hoặc muốn mạnh mẽ hơn sẽ có các gói độ Stage I, II, III, IV v.v.. khiến cho các “Chiến Mã” gần như lột xác hoàn toàn và theo đúng cá tính của chủ nhân xe.

Mẫu Street Glide 2020 đã được độ gói Stage IV với khối động cơ 131ci cùng hàng loạt món đồ chơi đắt tiền khác.

Các bạn muốn tham gia các chuyến đi do Harley-Davidson Việt Nam có thể theo dõi fanpage đển cập nhật thông tin và đăng ký tham gia trong những chuyến đi sắp tới tại đây: https://www.facebook.com/harleysaigon

Cùng Motosaigon xem lại bộ ảnh toàn cảnh Chuyến đi Weekend We Ride tháng 10/2020 kết hợp sự kiện Lái thử xe mới của Harley-Davidson tại Cần Thơ.

The post Toàn cảnh Tour Weekend We Ride đi Cần Thơ do Harley-Davidson tổ chức appeared first on Motosaigon.