Toàn cảnh Sinh nhật lần thứ nhất của Road & Friends Club

Ngày 03/10/2020 vừa qua, Tại Showroom Harley-Davidson Sài Gòn (Số 800 Nguyễn Văn Linh, Quận 7, TPHCM) đã diễn ra buổi tiệc kỷ niệm 01 năm thành lập 𝐂𝐋𝐁 𝐑𝐨𝐚𝐝 & 𝐅𝐫𝐢𝐞𝐧𝐝𝐬 trong không khí tràn ngập niềm vui và nhiều kỷ niệm. Đây cũng là sự kiện đánh dấu cột mốc đầu tiên trong lịch sử phát triển của CLB Road & Friends.

CLB Road & Friends là nơi quy tụ những Anh Chị Em Biker đam mê và sở hữu các mẫu xe mô tô phân khối lớn mang thương hiệu Harley-Davidson danh tiếng của Mỹ. Đêm tiệc cũng là dịp hội ngộ, giao lưu, chia sẻ kỷ niệm về những hành trình lớn nhỏ trong 365 ngày vừa qua cùng với sự tham gia của đông đảo các biker từ các CLB hội nhóm khác gồm: H.O.G Saigon Chapter, H-D Saigon MC, Boom Chapter, Free Way Chapter, CLB Moto Quận 8 v.v…

Toàn cảnh Sinh nhật lần thứ nhất của Road & Friends Club

Toàn cảnh Sinh nhật lần thứ nhất của Road & Friends Club
Toàn cảnh Sinh nhật lần thứ nhất của Road & Friends Club
Toàn thể Anh Chị Em Biker CLB Road & Friends và gia đình cùng đến tham dự đêm tiệc BBQ tràn ngập niềm vui.
Vào những ngày đầu Anh Em CLB Road & Friends mới thành lập chỉ hơn 10 thành viên, sau thời gian 1 năm hoạt động, CLB đã thu hút đông đảo các biker có chung niềm đam mê mô tô phân khối lớn và con số đã lên đến gần 40 hội viên.
Đội hình “Xế khủng” của CLB Road & Friends và các vị khách mời từ các CLB hội nhóm xe Harley-Davidson.
Với 1 năm ra đời của một CLB mới hoàn toàn, Road & Friends đã đánh dấu được tên tuổi của mình trong lòng của các biker từ các CLB Harley-Davidson nói riêng và các dòng xe Mô tô phân khối lớn nói chung. Có lẽ với sự nhiệt huyết và niềm đam mê mãnh liệt, các thành viên trong Ban Chấp Hành cùng với toàn thể Anh Chị Em hội viên đã xây dựng nên CLB Road & Friends như một đại gia đình thực thụ.
Cùng Motosaigon ngắm lại toàn cảnh Đêm tiệc Sinh nhật lần thứ nhất của CLB Road & Friends đã diễn ra thành công tốt đẹp tại Showroom Harley-Davidson of Saigon vừa qua.
Ông Lê Mạnh Hùng – Chủ Nhiệm CLB Road & Friends giới thiệu và chia sẻ những hoạt động của CLB trong một năm vừa qua.
Tại đêm tiệc còn có sự xuất hiện của Ông David John Archibald – Tổng Giám đốc công ty Al Naboodah Quốc tế Việt Nam.

Và sự xuất hiện của Ông Lê Duy Lực, Giám đốc Harley-Davidson Việt Nam cùng đến chúc mừng Sự kiện đáng nhớ này của CLB Road & Friends.

Clip một mẫu Harley-Davidson nẹt pô phun lửa khuấy động không khí tại Đêm tiệc

The post Toàn cảnh Sinh nhật lần thứ nhất của Road & Friends Club appeared first on Motosaigon.