Toàn cảnh lễ ra mắt CLB Suzuki miền Nam – SSC – Southern Suzuki Club

Lễ ra mắt CLB Suzuki miền Nam – SSC – Southern Suzuki Club đã diễn ra thành công tốt đẹp vào ngày 24/11/2019.

Lễ ra mắt CLB Suzuki miền Nam đã quy tụng đông đảo các tín đồ đam mê các dòng xe của Suzuki gồm: GSX-S150, GSX-R150, Raider 150, Satria 150, các mẫu xe 2 thì Suzuki huyền thoại và các vị khách mời từ các CLB hội nhóm xe Suzuki tại Bình Dương, Biên Hòa v.v…

Toàn cảnh lễ ra mắt CLB Suzuki miền Nam – SSC – Southern Suzuki Club

Ngoài sự góp mặt của hơn 30 thành viên chính thức của SSC, còn có sự tham gia của Đơn vị đồng hành là Công ty Suzuki Việt Nam và các nhà tài trợ gồm:

  • Công Ty Thiên Nhẫn: Chuyên phân phối NSD (Nhông Sên Dĩa) chính hãng của DID, phuộc YSS tại Việt Nam.
  • Công ty WINLUBE Việt Nam: Chuyên phân phối phụ gia chăm sóc – bảo dưỡng xe LUBE71.
  • Shop Tốc Độ: Cung cấp đèn trợ sáng, phụ kiện phượt.
  • Shop Phượt 4P: Đồ phượt Sài Gòn.
  • Shop Đức Ryder Lube: Dầu nhớt cao cấp và phụ gia.
  • WeeTect Việt Nam: Phân phối miếng dán chống động sương trên kính nón bảo hiểm.

CLB Suzuki miền Nam – SSC – Southern Suzuki Club chính thức thành lập với mong muốn tạo sân chơi hữu ích cho các tín đồ đam mê các dòng xe máy của Suzuki gồm: Raider 150, Satria, GSX-S150, GSX-R150, GSX-S1000, GSX-R1000, V-Strom, các mẫu xe 2 thì của Suzuki và các mẫu xe khác v.v..

Bạn Võ Huyền Thiên Thư đại diện SSC chia sẻ về các tiêu chí hoạt động của CLB gồm: các hoạt động offline giao lưu hàng tuần, giúp các thành viên có cơ hội gặp gỡ làm quen, chia sẻ các kinh nghiệm bảo trì, bảo dưỡng, độ chế xe, kỹ năng lái xe an toàn, kỹ năng đua xe chuyên nghiệp (kết hợp với Myride Academy Saigon)…

Từ trái qua: Anh Tony Jeep đại diện thương hiệu Lube71, anh Nguyễn Minh Trí Công ty Thiên Nhẫn, anh Hồ Quang Trực  Phượt 4P,  Thiên Thư Chủ nhiệm CLB SSC…

Bên cạnh đó, CLB cũng sẽ thường xuyên tổ chức các chuyến đi tour xa giúp các thành viên có thể trải nghiệm thực tế và hiểu hơn về “xế cưng” của mình khi vượt qua đủ loại địa hình trên các cung đường khác nhau.

Cùng Motosaigon ngắm bộ ảnh toàn cảnh Ngày Lễ ra mắt CLB Suzuki miền Nam – SSC – Southern Suzuki Club ngày 24/11/2019

Buổi sáng, sau thời gian Cafe offline đoàn xe của các thành viên CLB Suzuki miền Nam diễu hành đến Tổng hành dinh của Suzuki Việt Nam (SUZUKI WORLD) tại số 2 Phổ Quang , P2, Q Tân Bình để chụp ảnh kỷ niệm.

Sau đó, đoàn xuất phát đi đến Nhà hàng Hoàng Long trên đường Lũy Bán Bích, nơi diễn ra Lễ ra mắt chính thức Southern Suzuki Club.

Nữ Biker Thiên Thư (chủ nhiệm CLB Suzuki miền Nam) trên chiến mã GSX-R150. Như các bạn cũng đã xem trước đây trên Motosaigon, Thiên Thư cũng vừa đoạt giải Ba trong giải đua xe tranh cúp Đại Nam 2019.

Các thành viên của SSC và các vị khách mời từ các CLB hội nhóm xe Suzuki lần lượt xuất hiện.

Hình ảnh dàn xe Suzuki quy tụ tại Tiệc ra mắt CLB SSC

Các thành viên trong Ban Quản Trị của CLB Suzuki miền Nam – SSC – Southern Suzuki Club.

Các phần quà giá trị từ các nhà tài trợ được dùng làm quà tặng cho các thành viên tham gia trò chơi chương trình bốc thăm may mắn.

Các phần quà giá trị từ các nhà tài trợ: Công Ty Thiên NhẫnCông ty WINLUBE Việt NamShop Tốc ĐộShop Phượt 4P, Shop Đức Ryder Lube, WeeTect Việt Nam.

Chương trình bốc thăm trúng thưởn với nhiều phần quà giá trị từ các nhà tài trợ, góp phần khuấy động không khí buổi tiệc thêm sôi động.

Quà tặng găng tay từ Shop Tốc Độ, quà tặng bộ vệ sinh sên BZ và phiếu mua hàng giá trị từ nhà tài trợ Đức Ryder Lube.

Bộ chăm sóc xe từ nhà tài trợ Lube71.

Quà tặng từ nhà tài trợ Phượt 4P.

Bộ sên DID từ nhà tài trợ Công ty Thiên Nhẫn.

Lễ ra mắt CLB Suzuki miền Nam – SSC Southern Suzuki Club đã diễn ra thành công tốt đẹp trong không khí cực kỳ sôi đông và tràn ngập niềm vui. Đây cũng là sự kiện đánh dấu cột mốc đầu tiên trong lich sử phát triển của nhóm. SSC luôn chào đón các bạn có cùng đam mê các mẫu xe máy mang thương hiệu Suzuki tại Việt Nam. Các bạn có thể theo dõi và tham gia nhóm tại Fanpage: https://www.facebook.com/SouthernSuzukiClubSSC/

 

The post Toàn cảnh lễ ra mắt CLB Suzuki miền Nam – SSC – Southern Suzuki Club appeared first on Motosaigon.

Tagged , , ,