Thương hiệu MV Agusta mang đến dòng sản phẩm mô tô Rosso hoàn toàn mới

Thương hiệu MV Agusta mang đến dòng sản phẩm mô tô Rosso hoàn toàn mới

Trong vài tháng qua, MV Agusta đã xuất hiện rất nhiều trên các tin tức về ngành mô tô toàn cầu, nhờ vào sự ra mắt của một vài mẫu xe đặc biệt. Và cho tới thời điểm hiện tại, thương hiệu mô tô của Ý này đã công bố dòng sản phẩm Rosso hoàn toàn mới.

Rosso là một dòng mô tô gồm các phiên bản xe đã được tinh chỉnh lại cùng mức giá bán rẻ hơn so với các phiên bản tiêu chuẩn. Cụ thể, dàn lineup Rosso của MV Agusta gồm các mẫu xe: Brutale 800 Rosso, Dragster 800 Rosso và Turismo Veloce 800 Rosso. 

Loại động cơ 798cc trong các dòng xe Rosso đã được tinh chỉnh với khả năng sản sinh công suất tối đa 110 mã lực, thay vì 140 mã lực như trước đây. Toàn bộ các mẫu xe thuộc dòng Rosso của MV Agusta đều sở hữu màu sơn đỏ. Ngoài ra, thương hiệu Ý cũng đã lược bỏ và thay thế những thiết bị cao cấp, đắt giá trên các mẫu mô tô này để khiến mức giá luôn trở nên hấp dẫn với khách hàng. 

Các mẫu mô tô thuộc dòng sản phẩm Rosso này đều sử dụng các tính năng và công nghệ tương tự như trên những phiên bản MV Agusta 800 khác. Cụ thể, chúng sẽ được trang bị tính năng Quickshifter+ hỗ trợ sang/chuyển số nhanh và hệ thống chống bó cứng phanh ABS của Bosch. Hiện chưa rõ các mẫu xe Rosso của MV Agusta sẽ được phân phối tại những thị trường nào, nhưng chắc chắn rằng thị trường Anh Quốc sẽ được chiêm ngưỡng đầu tiên.

Mức giá bán cho từng mẫu xe đều khác biệt. Cụ thể, MV Agusta Brutale 800 Rosso 2020 là 14.500$ (tương đương khoảng 336 triệu VNĐ); MV Agusta Dragster 800 Rosso 2020 là 15.600$ (tương đương khoảng 362 triệu VNĐ) và MV Agusta Turismo Veloce 800 Rosso 2020 là 18.900$ (tương đương khoảng 438 triệu VNĐ).

The post Thương hiệu MV Agusta mang đến dòng sản phẩm mô tô Rosso hoàn toàn mới appeared first on Motosaigon.

Tagged , , ,