Thử khả năng chống đọng sương của miếng dán WeePro Anti-Fog

Miếng dán chống đọng sương WeePro Anti-Fog là sản phẩm khá mới lạ tại Việt Nam. Tại Bắc Mỹ, Tây Ban Nha, Bắc Âu, Úc, Anh Quốc, Ấn Độ v.v… WeePro Anti-Fog lại khá quen thuộc đối với cộng đồng biker tại đây, bởi tính gọn nhẹ, khả năng chống đọng sương triệt để và giá thành rẻ hơn nhiều so với các sản phẩm khác.

Vừa qua, Motosaigon đã có thời gian trên tay và trải nghiệm thực tế miếng dán chống đọng sương WeePro Anti-Fog trong điều kiện dưới trời mưa lớn và lạnh sau tour Saigon-Bảo Lộc. Cùng Motosaigon tìm hiểu cách sử dụng và thử khả năng chống đọng sương của miếng dán WeePro Anti-Fog.

Giá bán: 395.000đ | Phân phối chính hãng bởi WeeTect Việt Nam.
Facebook: https://www.facebook.com/weetectvietnam

Thử khả năng chống đọng sương của miếng dán WeePro Anti-Fog

Clip trên tay bốc tem, hướng dẫn cách sử dụng và thử khả năng chống động sương của miếng dán WeePro Anti-Fog

Tìm hiểu thương hiệu WeeTect

WeeTect Việt Nam là nhà phân phối độc quyền các phẩm chính hãng của WeeTect tại thị trường Việt Nam. Nổi bật trong đó là sản phẩm Miếng dán chống đọng sương mù cao cấp: WeePro Anti-Fog Visort Insert dành cho các loại nón bảo hiểm.
WeeTect được thành lập từ năm 1993, là công ty chuyên nghiên cứu và phát triển các sản phẩm bảo vệ mắt và mặt, có trụ sở chính tại Thượng Hải (5th Floor, Dongchen Building, #60 Mudan Road, PuDong, Shanghai). Nhà máy sản xuất của WeeTect hiện tại có tổng diện tích hơn 100.000 m2 và hơn 500 công nhân viên trên toàn cầu.
Các sản phẩm của WeeTect bao gồm kính bảo hộ lao động trong công nghiệp, kính đổi màu dành cho hàn, Kính chống chói, chống tia UV, tráng gương các loại kính màu, kính thể thao, các sản phẩm chống đọng sương, chống trầy, đi ban đêm… Ngoài ra, các sản phẩm cao cấp của WeeTect cũng được sử dụng trong quân đội như kính nhìn ban đêm, chống bám nước, đọng sương v.v…
Sản phẩm Miếng dán chống đọng sương mù WeePro Anti-Fog đã các biker tại Bắc Mỹ, Châu Âu, Tây Ban Nha, Ấn Độ, Anh Quốc, Úc tin dùng bởi khả năng chống đọng sương triệt để, giá thành hợp lý và tiện dụng.
Sứ mệnh của WeeTect: luôn nghiên cứu và phát triển các sản phẩm tốt nhất bảo vệ mặt và mắt.

Trên tay bộ sản phẩm miếng dán chống đọng sương WeePro Anti-Fog

Sản phẩm bao gồm miếng dán WeePro Anti-Fog + miếng vải vệ sinh kính trước sau khi dán. Bao bì với hướng dẫn sử dụng bên mặt trong.

Kích thước miếng dán chống đọng sương WeePro Anti-Fog: Dài 290mm x Cao 95mm. Phù hợp với hầu hết các loại kính của các mẫu nón bảo hiểm FullFace đang có trên thị trường, nón 3/4 v.v….

Bao bọc bên ngoài 2 mặt của miếng dán chống đọng sương là 2 lớp nilon được in đường kẽ dọc và ngang để định vị khi dán lên kính.

Lớp nilon với miếng tag màu đỏ có 2 miếng keo nhỏ được đánh dấu bằng chữ “Remove”, chỉ cần bốc 2 lớp keo này dán vào mặt ngoài của kính để định vị.

Ảnh trên đã hoàn tất bước dán lớp nilon định vị có tag màu đỏ vào mặt trước của kính cân đối.

Chú ý: Nên canh lề chừa khoảng trống ở mép trên và mép dưới của kính vừa đủ để không bị vướng vào dải đệm cao su trên nón.

Sau khi hoàn tất chỉ việc lột miếng nilon bảo vệ miếng dán có tag màu xanh dương là hoàn tất.

Thử khả năng chống đọng sương của miếng dán WeePro Anti-Fog sau khi dán bằng cốc nước nóng để bên trong nón.

Chỉ sau vài giây các bạn có thể thấy rõ khu vực bên ngoài miếng dán WeePro Anti-Fog đã bị đóng sương rất rõ rệt.

Miếng dán WeePro Anti-Fog sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật như tính gọn nhẹ, khả năng chống đọng sương triệt để (không bị trường hợp nước chảy vào giữa mặt kính như các sản phẩm khác), không cần khoan lỗ trên kính gây mất thẩm mỹ, giá thành rẻ v.v… WeePro Anti-Fog đang được phân phối chính hãng bởi WeeTect Việt Nam.
Facebook: https://www.facebook.com/weetectvietnam

The post Thử khả năng chống đọng sương của miếng dán WeePro Anti-Fog appeared first on Motosaigon.

Tagged , , ,