SUZUKI lần đầu tiên đến Sân vận động Kiên Giang với tổng đường chạy khoảng 400m

Nếu như trước đó SUZUKI từng tổ chức chương trình với mô hình “cafe test ride” tại Kiên Giang, thì sau lần quay trở lại này SUZUKI lần đầu tiên đến Sân vận động Kiên Giang với tổng đường chạy dài khoảng 400m. Khách hàng được trải nghiệm thỏa sức đam mê cùng với ba dòng xe: Suzuki GSX R150, Suzuki GSX S150, Suzuki Raider 150. Tất cả ba dòng xe là những phiên bản đặc biệt giới hạn YOSHIMURA.

Chương trình luôn có sự kết giữa sự thoải mái trải nghiệm xe cũng như hướng dẫn thêm cho khách hàng về những kỹ năng cần thiết vận dụng thực tế trên đường chạy của mình.

Hướng dẫn viên: Anh Huỳnh Duy Phương

Nhiều khách hàng không biết điều khiển xe côn tay vẫn có cơ hội tham gia chương trình thông qua những khung giờ hướng dẫn. Trung bình sẽ mất khoảng 5 phút cho mỗi khách hàng để có thể hoàn thành buổi hướng dẫn điều khiển xe côn tay.

Hướng dẫn viên: Chị Võ Huyền Thiên Thư

Đồng hành cùng chương trình là mũ bảo hiểm thương hiệu Việt Royal, đây cũng là những mẫu nón mới nhất vừa tung ra thị trường của thương hiệu này.

Chương trình luôn thu hút sự tham gia đặc biệt của những cô gái cá tính.

Cập nhật thêm nhiều thông tin mới tại: https://motosaigon.vn/The post SUZUKI lần đầu tiên đến Sân vận động Kiên Giang với tổng đường chạy khoảng 400m appeared first on Motosaigon.

Tagged , , ,