Suzuki Hayabusa 2021 thế hệ mới lộ diện

Suzuki Hayabusa 2021 thế hệ mới lộ diện, dự kiến ra mắt trong tháng 2

Suzuki Hayabusa 2021 phiên bản mới vừa bất ngờ xuất hiện trong video teaser ngắn do chính hãng xe Nhật Bản đăng tải trên nền tảng Youtube. Như vậy, rất có thể Suzuki Hayabusa 2021 sẽ được ra mắt trong sự kiện triển lãm ảo diễn ra vào tháng 2 tới đây.

  • Suzuki dự kiến ra mắt dòng sản phẩm mới 2021 vào ngày 5 tháng 2 trên nền tảng ảo
  • Suzuki GSX-R125 2021 bất ngờ lộ diện tại Nhật Bản
  • Suzuki Hayabusa 2021 lộ hình ảnh thiết kế thực tế hoàn toàn mới

Cụ thể, đoạn video có độ dài 25 giây cho thấy một cái nhìn sơ lược về những gì có thể mong đợi khi Suzuki chính thức trình làng Hayabusa bản mới vào ngày 5 tháng 2 tới đây.

Chi tiết đầu tiên gây ấn tượng rõ nét nhất là cụm công cụ kỹ thuật số gồm đồng hồ dạng analog cùng một màn hình màu TFT cỡ nhỏ ở chính giữa. 

Tuy có kích thước nhỏ gọn, nhưng có thể thấy màn hình TFT trên Suzuki Hayabusa 2021 nhận được nhiều tính năng điện tử cập nhật, trong đó phải kể đến hệ thống quản lý động cơ Suzuki S-DMS với nhiều chế độ lái khác nhau.

Màn hình TFT này thậm chí còn hiển thị tính năng hỗ trợ sang số nhanh Quickshifter có thể bật hoặc tắt theo ý muốn của người lái.

Như vậy, cùng với việc đăng tải video teaser này và công bố về triển lãm ảo trước đó, rất có thể Suzuki Hayabusa 2021 sẽ chính thức ra mắt vào ngày 5 tháng 2 sắp tới. Hãy cùng đón xem những nâng cấp mới nhất trên “Thần Gió” Hayabusa 2021.

The post Suzuki Hayabusa 2021 thế hệ mới lộ diện appeared first on Motosaigon.

Tagged , , ,