Suzuki dự kiến ra mắt dòng sản phẩm mới 2021 vào ngày 5 tháng 2 trên nền tảng ảo

Suzuki dự kiến ra mắt dòng sản phẩm mới 2021 vào ngày 5 tháng 2 trên nền tảng ảo

Theo kế hoạch, Suzuki dự kiến sẽ chính thức cho ra mắt dòng sản phẩm mới 2021 của mình vào ngày 5 tháng 2 tới đây theo một hình thức cực kỳ đặc biệt – tại sự kiện có tên gọi Suzuki Motorcycle Global Salon.

  • Showroom Kawasaki Thưởng Motor đạt chuẩn 5S chính thức khai trương
  • Yamaha tung ra SR400 Final Edition Limited phiên bản cuối cùng kỹ niệm 43 năm

Cụ thể, do tình hình đại dịch Covid-19 vẫn rất khó kiểm soát tại nhiều nơi trên thế giới, Suzuki quyết định sẽ tổ chức một sự kiện ra mắt dòng sản phẩm mới theo hình thức trực tuyến. Không giống với các thương hiệu khác, Suzuki sẽ công bố các mẫu xe mới trên một nền tảng ảo, cung cấp cái nhìn rõ ràng và cụ thể nhất cho khách hàng trên toàn thế giới – thông qua thiết bị di động thông minh. 

Sự kiện ra mắt được ấn định ra mắt vào ngày 5 tháng 2 tới đây, với tên gọi Suzuki Motorcycle Global Salon. Đây cũng là một triển lãm mô tô trực tuyến đầu tiên trong năm nay, nơi Suzuki trình làng các mẫu xe mới như Burgman hay Hayabusa 2021 tới người hâm mộ. Nền tảng ảo do Suzuki phát triển hứa hẹn sẽ mang đến cho khách hàng một cái nhìn chân thực nhất về các mẫu xe phiên bản mới 2021.

Năm 2020 vừa qua cũng đánh dấu ngày kỷ niệm 100 năm thành lập thương hiệu, nhưng do Covid-19 nên các kế hoạch của Suzuki có lẽ đã phải lùi lại. Với Suzuki Motorcycle Global Salon sắp ra mắt, rất có thể hãng xe Nhật Bản sẽ trình làng những mẫu xe được người hâm mộ mong đợi kể từ đầu năm 2020.

Hiện Suzuki chưa công bố những mẫu xe mới sẽ góp mặt trong sự kiện Suzuki Motorcycle Global Salon sắp tới. Theo dự đoán, rất có thể Suzuki sẽ trình làng GSX-R thế hệ mới, Hayabusa hoặc SV650 2021. Việc đăng ký tham gia nền tảng triển lãm ảo của Suzuki sẽ bắt đầu từ ngày 28 tháng 1 cho đến hết ngày 5 tháng 2.

Honda Việt Nam khởi động hành trình chinh phục 4 đỉnh cực Việt Nam

The post Suzuki dự kiến ra mắt dòng sản phẩm mới 2021 vào ngày 5 tháng 2 trên nền tảng ảo appeared first on Motosaigon.

Tagged , , ,