Sunday We Ride tháng 3 kết hợp Lái thử xe mới 2019 tại Cần Thơ

Sunday We Ride tháng 3/2019 do Harley-Davidson Sài Gòn tổ chức diễn ra trong 2 ngày 16-17/3/2019. Chương trình đi tour khám phá miền Tây sông nước tại Thành phố Cần Thơ đã khép lại thành công tốt đẹp với sự tham gia của hơn 50 chiếc moto mang thương hiệu Harley-Davidson và 1 số mẫu xe khác. Bên cạnh đó, chương trình Roadshow Enjoy The Ride Lái thử các mẫu xe mới 2019 của Harley-Davidson cũng đồng thời diễn ra tại khu vực Football Cafe, 3 Lê Lợi, P. Cái Khế, Q. Ninh Kiều, Cần Thơ.

Bảng giá xe Harley-Davidson 2019

Sunday We Ride là Chương trình đi tour mỗi cuối tuần do Harley-Davidson Sài Gòn tổ chức dành cho các khách hàng sở hữu xe Harley-Davidson và các mẫu moto pkl khác tại Việt Nam. Khởi đầu từ năm 2017, đến nay số lượng thành viên tham gia Sunday We Ride đã tăng lên rất đáng kể. Bởi đây là dịp để các chủ nhân xe gặp gỡ những người bạn có cùng đam mê xê dịch, tận hưởng sự phấn khích từ những cú vít ga và được hòa mình vào thiên nhiên sau những ngày làm việc mệt nhoài.

Sunday We Ride tháng 3 kết hợp Lái thử xe mới 2019 tại Cần Thơ

Sa hình tập tuyện kỹ năng lái xe ngay trước Showroom Harley-Davidson of Saigon trên đường Nguyễn Văn Linh, Q7.

Đồng hành cùng Sunday We Ride từ những chuyến đi đầu tiên từ năm 2017, MotoSaigon thật sự ấn tượng với cách tổ chức rất chuyên nghiệp và đảm bảo an toàn tuyệt đối cho các khách hàng tham dự. Cụ thể trước mỗi chuyến đi, hãng đều tổ chức buổi offline thân mật để các thành viên cùng làm quen và năm bắt các kiến thức khi đi đoàn và kỹ năng điều khiển “Chiến Mã” của mình.

Sau thời gian tìm hiểu những kiến thức cần thiết khi đi đoàn và thực hành xử lý những tình huống trong sa hình. Các thành viên tham dự Sunday We Ride, ai cũng đã sẵn sàng và tự tin cho chuyến đi.

Từ 5 giờ sáng, các thành viên tham gia chuyến đi đã có mặt từ rất sớm.

Trong ảnh trên là cặp đôi đang rất được các bạn trẻ ưa chuộng gồm: Forty-Eight và Fat Bob 114, ngoài ra còn có Iron 883, Roadster và mới nhất là mẫu Iron 1200 2019.

Mỗi chiếc đều có nét đặc trưng riêng của từng chủ xe. Như các bạn cũng đã biết, Harley-Davidson giao cho các khách hàng là những mẫu xe nguyên bản Kit, từ đó các khách hàng sẽ độ chế, lắp ráp thêm đồ chơi hoặc muốn mạnh mẽ hơn sẽ có các gói độ Stage I, II, III, IV v.v.. khiến cho các “Chiến Mã” gần như lột xác hoàn toàn và theo đúng cá tính của chủ nhân xe.

Cặp đôi “xế khủng” tiền tỷ bán chạy nhất của Harley-Davidson: các phiên bản Street Glide.

Đội hình tham gia Sunday We Ride Cần Thơ đã dần xuất hiện đầy đủ.

Đội ngũ kỹ thuật kiểm tra xe trước khi xuất phát.

Những buổi Briefing phổ biến những thông tin cần biết trước lúc khởi hành rất hữu ích, giúp các thành viên nắm rõ lộ trình cho từng chặng.

Toàn thể các thành viên tham gia tour Sunday We Ride tháng 3/2019.

Các “Chiến Mã” đã sẵn sàng lăn bánh.

Hình ảnh đoàn xuất phát tại điểm tập trung là Showroom Harley-Davidson Sài Gòn di chuyển đến điểm dừng chân đầu tiên là Mekong Rest Stop.

Đoàn đón những tia nắng đầu tiên của ngày cuối tuần, là thời gian để được tự do rong ruổi trên các cung đường cùng “Xế cưng”.

Sau khi dừng chân nghỉ ngơi ăn sáng tại MeKong Rest Stop, đoàn tiếp tục khởi hành thẳng tiến Tây Đô.

 

Hình ảnh đoàn diễu hành qua cầu Mỹ Thuận.

Đoàn Harley-Davidson Sunday We Ride trên cầu Cần Thơ.

ĐOàn dừng chân nghỉ ngơi tại Footbal Cafe, cũng là nơi diễn ra sự kiện giới thiệu và Lái thử các mẫu xe mới 2019 của Harley-Davidson gồm: Iron 883, Iron 1200, Fat Bob, Breakout 114 2019 v.v…

Cùng MotoSaigon xem thêm hình ảnh toàn cảnh không khí sôi động tại Sự kiện giới thiệu và Lái thử xe 2019 của Harley-Davidson, cùng hàng loạt ưu đãi khi sở hữu xe, phụ kiện, thời trang v.v…

The post Sunday We Ride tháng 3 kết hợp Lái thử xe mới 2019 tại Cần Thơ appeared first on Motosaigon.

Tagged , , ,