StreetFighter V4 208 mã lực đã được Ducati tung clip ấn định ngày ra mắt

StreetFighter V4 phiên bản naked-bike của Panigale V4 vừa được Ducati tung clip teaser ấn định ngày ra mắt. Theo đó, Ducati StreetFighter V4 sẽ chính thức ra mắt tại Ducati World Premiere ngày 23/10/2019.

Trước đây, Ducati StreetFighter V4 cũng đã lộ diện thực tế khi đang được chạy thử tại Pikes Peak. StreetFighter V4 cũng sẽ được trang bị động cơ V4 nhưng sẽ được tinh chỉnh lại động cơ, giảm công suất cực đại 10% so với mẫu Panigale V4. Cùng Motosaigon soi chi tiết hình ảnh thực tế Ducati Streetfighter V4.

Xem thêm: Giá xe Ducati StreetFighter V4

Tay đua Carlin Dunne gặp nạn khi cưỡi Streetfighter V4 trên đường đua Pikes Peak

StreetFighter V4 208 mã lực đã được Ducati tung clip ấn định ngày ra mắt

StreetFighter V4 208 mã lực đã được Ducati tung clip ấn định ngày ra mắt
StreetFighter V4 208 mã lực đã được Ducati tung clip ấn định ngày ra mắt

Hình ảnh thiết kế đầu đèn hoàn toàn mới của StreetFighter V4 là hình ảnh duy nhất được Ducati tiết lộ. Cũng trong teaser này, Ducati cũng đã tiết lộ thông số kỹ thuật của StreetFighter V4 gồm: Desmosedici Stradale + cánh giá Biplane Wing, bộ công nghệ hiện đại từ Panigale V4, trọng lượng siêu nhẹ chỉ 178kg,  công suất 208hp tại vòng tua 12.750 v/p…

Clip Ducati StreetFighter V4 được thử nghiệm tại Pikes Peak (phiên bản mẫu)

Bảng giá xe moto 2019

Giá xe Ducati Streetfighter V4 sắp được công bố?
Giá xe Ducati Streetfighter V4 sắp được công bố?

Hình ảnh thực tế Ducati Streetfighter V4 trên đường chạy thử tại Pikes Peak.

Trong ảnh trên các bạn có thể thấy thiết kế đầu đèn StreetFigter V4 khá giống “Cặp mắt” của Panigale V4 nhưng có kích thước nhỏ hơn.

Xu hướng thiết kế cánh gió tương tự cách làm của Mv Agusta trên Brutale Oro.

Hình ảnh Panigale V4 và V4 R được Motosaigon ghi nhận trực tiếp tại Thái Lan. Xem thêm: Giá xe Ducati Panigale V4 R.

Ducati Panigale V4 sở hữu khối động cơ Desmodici Stradale V4 với dung tích 1.103cc, cho ra công suất cực đại đến 214.4 mã lực và trọng lượng ướt của xe chỉ 198 kg, ở bản V4 S và bản V4 Speciale trọng lượng nhẹ hơn chỉ 195 kg. Đây là mẫu xe thương mại mạnh mẽ nhất phân khúc trên thế giới thời điểm hiện tại. Nhưng vị trí này của Panigale V4 đang bị Kawasaki Ninja H2 2019 đe doạ khi hãng xe Nhật Bản chuẩn bị tung ra thị trường phiên bản hoàn toàn mới với công suất lên đến 228 mã lực.

StreetFighter V4 có khả năng sẽ soán ngôi “Ông trùm dòng Naked” của KTM 1290 SuperDuke để trở thành mẫu naked-bike thương mại mạnh mẽ nhất trên thế giới.

 Phần đuôi xe tương tự Panigale V4.

Hình ảnh Ducati StreetFighter V4 trên đường chạy thử.

Bên cạnh StreetFighter V4, vừa qua Ducati cũng giới thiệu mẫu HyperMotard 950 và Hypermotard 950 SP tại Thái Lan. Lô hàng đầu tiên cũng đã có mặt tại Việt Nam cách đây vài ngày… xem thêm: Ducati Hypermotard 950 2019.

The post StreetFighter V4 208 mã lực đã được Ducati tung clip ấn định ngày ra mắt appeared first on Motosaigon.

Tagged , , ,