Sportster S đầu tiên đã về Việt Nam sắp có giá bán

Sportster S chính hãng bất ngờ về Việt Nam sáng nay. Như vậy, đúng với thông tin do Harley-Davidson Việt Nam thông báo trước đây, Sportster S đầu tiên đã chính thức “cập cảng”, sẵn sàng cho ngày ra mắt và công bố giá bán trong thời gian tới.

Sportster S mẫu xe mô tô phân khối lớn mới nhất 2021 đã được Harley-Davidson ra mắt toàn cầu vào ngày 13/7/2021. Giá xe Sportster S tại thị trường Mỹ cũng đã được Harley-Davidson công bố với 03 phiên bản màu lựa chọn gồm: Đen Vivid Black; Trắng Ngọc Trai Stone Washed White Pearl và Đỏ Midnight Crimson. Theo Motosaigon được biết, Giá xe Sportster S chính hãng sẽ sớm được Harley-Davidson Việt Nam trong tháng 9/2021 với mức giá cực kỳ hấp dẫn.

  • Giá xe Harley-Davidson Sportster S
  • Phụ kiện Sportster S

Hình ảnh Sportster S đầu tiên đã về Việt Nam sắp có giá bán

Sportster S đầu tiên đã về Việt Nam sắp có giá bán
Sportster S đầu tiên đã về Việt Nam sắp có giá bán

Hình ảnh thực tế của Sportster S đầu tiên tại Việt Nam là phiên bản màu đen Vivid Black. Sportster S dùng chung “trái tim” với Pan America 1250 là khối động cơ Revolution® Max 1250T V-Twin 121 mã lực kết hợp mô-men xoắn cao.

Mẫu Sportster® S được trang bị hệ thống treo trước và sau cao cấp có thể điều chỉnh hoàn toàn – phuộc ống lồng ngược SHOWA® 43mm và giảm xóc sau bình chứa SHOWA® Piggyback. Hệ thống treo sau có tính năng điều chỉnh tải trước bằng thủy lực sử dụng núm vặn tiện lợi nằm bên trái xe.

Bình xăng có dung tích 11,7 Lít kiểu hạt đậu đặc trưng của Harley-Davidson. Sportster S  có trọng lượng khá lý tưởng chỉ 227 kg. Ống xả 2-1-2 được bố trí khá cao.

Khung xe nhẹ và hệ thống treo cao cấp mang lại khả năng xử lý linh động và nhạy bén. Sportster S mang đến cho người lái sức mạnh và hiệu suất vượt mong đợi, đồng thời tạo ra một tiêu chuẩn mới cho mẫu xe Harley-Davidson bền bỉ.

Động cơ 1250cc Revolution Max 1250T là “trái tim” của mẫu Sportster S. Phiên bản mới này của động cơ V-Twin làm mát bằng chất lỏng mới nhất của Harley-Davidson đã được điều chỉnh để tạo ra mô-men xoắn cực lớn ở vòng tua máy thấp, với đường biểu đồ mô-men xoắn luôn phẳng qua dải công suất – hiệu suất động cơ được tinh chỉnh để mang lại khả năng tăng tốc mạnh mẽ ngay từ khi lăn bánh.

Sportster S được trang bị một loạt công nghệ được thiết kế để nâng cao trải nghiệm lái xe trên những cung đường xa.

Thiết kế màn hình TFT tròn cổ điển, đường kính 4,0 inch hiển thị tất cả các thông số của xe và hỗ trợ thông tin giải trí khi kết nối thiết bị di động bằng Bluetooth® và tai nghe mũ bảo hiểm, bao gồm âm nhạc, cuộc gọi đến và dẫn đường được cung cấp bởi Ứng dụng Harley-Davidson® .

Ba Chế độ lái có thể lựa chọn, được lập trình sẵn (Sport, Road và Rain) kiểm soát điện tử các đặc tính hoạt động của xe máy và mức độ can thiệp của công nghệ.

Người lái có thể sử dụng hai chế độ Tùy chỉnh (Custom Mode) nhằm đáp ứng sở thích cá nhân hoặc cho các tình huống đặc biệt.

2021 Sportster S – Scotland

So sánh ngoại hình Sportster S và Pan America 1250 Special đều dùng chung khối động cơ Revolution Max V-Twin 1250cc.

Phụ kiện Pan America 1250 Special

Giá xe Sportster S sẽ sớm được Harley-Davidson Việt Nam công bố tại Lễ ra mắt xe trong thời gian tới. MotoSaigon tiếp tục cập nhật. Xem thêm Chi tiết phụ kiện chính hãng dành riêng cho Sportster S:

Hình ảnh thực tế Sportster S đã lắp đầy đủ phụ kiện chính hãng

The post Sportster S đầu tiên đã về Việt Nam sắp có giá bán appeared first on Motosaigon.