Siêu phẩm MV Agusta F4 RR được mang ra đấu giá ủng hộ đồng bào miền Trung

Mv Agusta F4 RR bất ngờ được chủ nhân xe là anh Nguyễn Khánh Hưng (thành viên Typhoon Motor Club) đang sinh sống tại TPHCM, mang ra đấu giá với giá khởi điểm là 1 tỷ đồng. Theo đó, 100% số tiền bán xe từ chương trình đấu giá này sẽ được chuyển cho chương trình Chung Tay Miền Trung. Đây là thông tin mà Motosaigon vừa nhận được từ anh Tuấn Tony (Trưởng nhóm Typhoon Motor Club) cụ thể như sau:

“Kính thưa tất cả các bạn, những người yêu xe, những người có tấm lòng với đồng bào miền Trung đang gặp hoạn nạn:

Nay tôi bán chiếc xe yêu nhất này của tôi để dùng toàn bộ tiền bán được ủng hộ cho miền Trung.
Thông tin xe như sau:
Tên xe: MV Agusta F4 RR, năm 2016.
Dung tích xi lanh: 1000cc.
Xe đã qua sử dụng khoảng dưới 2000km, đã có thêm thắt một số thành phần trên xe nhưng căn bản vẫn nguyên bản (vì vóc dáng nguyên bản đã quá đẹp).
Biển số: 65 A1 – 004.97. Hợp pháp và chuyển đổi tên bình thường.
Đây là chiếc F4 duy nhất đời cao hiện lưu hành tại Việt Nam. Xe hiện đang trưng bày tại TPHCM. Xe sử dụng hoàn toàn bình thường (nếu ai đã chạy sportbike thì sẽ hiểu F4RR dữ dội như thế nào nên tôi không giới thiệu về tính năng cũng như công suất xe) và đặc biệt vừa chạy vừa trưng bày rất đẹp.
Giá bán khởi điểm: 1 tỷ đồng. 100% số tiền bán được sẽ được chuyển cho chương trình Chung Tay Miền Trung.
Các bạn yêu xe, các mạnh thường quân có tấm lòng sẽ chốt mua bằng cách comment vào bài và tôi sẽ chọn người trả giá cao nhất. Giá cao nhất được tính từ khi người trả giá comment cho đến 24h sau mà không ai trả giá cao hơn. Đề nghị dùng nick facebook thật để chúng tôi tiện liên lạc (rất mong vì miền Trung mà chúng ta sẽ không đùa nhau).
Liên hệ xem và kiểm tra xe: 0933663355. Anh Kim Văn Điển.
Kính mong các nhà hảo tâm, anh em biker yêu xe và các mạnh thường quân, các bạn sưu tầm có thể giúp tôi có thêm một số tiền chia sẽ khó khăn cho đồng bào miền Trung ruột thịt. Trân trọng.”
Tình hình thiên tai mưa lũ tại miền Trung
Như các bạn cũng đã biết, những ngày qua, các đợt mưa lũ lớn liên tục, kéo dài đã ảnh hưởng hết sức nặng nề đến một số tỉnh miền trung, đặc biệt tại các tỉnh Thừa Thiên Huế và Quảng Trị, mưa lũ đã vượt mức lũ lịch sử (tổng lượng mưa có nơi gần 3.000 mm). Mưa lũ đã gây ngập lụt nghiêm trọng, nhiều khu dân cư bị chia cắt, cô lập, ảnh hưởng nghiêm trọng đến an toàn tính mạng, tài sản và đời sống của hơn 135 nghìn hộ dân tại trên 200 xã, phường của năm tỉnh, thành phố (Thừa Thiên Huế, Quảng Bình, Quảng Trị, Quảng Nam và Đà Nẵng).

The post Siêu phẩm MV Agusta F4 RR được mang ra đấu giá ủng hộ đồng bào miền Trung appeared first on Motosaigon.