Siêu phẩm độ V4 Penta giá 100 ngàn Euro từ Ducati Panigale V4

V4 Penta là tên gọi của bản độ đầu tiên từ Ducati Panigale V4. Bản độ được thực hiện bởi Officine GP Design, đây là dự án đặc biệt với sự hợp tác của Ducati và xưởng độ danh tiếng tại Italia.

V4 Penta được giới thiệu tại Triển lãm Motor Bike Expo 2019, theo MotoSaigon được biết phiên bản độ tuyệt đẹp của Panigale V4 này sẽ được mở đơn đặt hàng cho khách hàng với số lượng giới hạn. Giá xe V4 Penta Ducati Panigale V4 được công bố ở mức 100.000 Euro tương đương hơn 2,6 tỉ đồng.

Xem thêm: Siêu phẩm Ducati Panigale V4 R 2019 chính thức ra mắt 165 Kg – 234 Hp

Siêu phẩm độ V4 Penta giá 100 ngàn Euro từ Ducati Panigale V4

Siêu phẩm độ V4 Penta giá 100 ngàn Euro từ Ducati Panigale V4
Siêu phẩm độ V4 Penta giá 100 ngàn Euro từ Ducati Panigale V4

Điểm gây ấn tượng mạnh nhất của bản độ V4 Penta nằm ở hệ thống treo trước, đây là hệ thống phuộc F-Girder được nghiên cứu và phát triển bởi Officine GP Design. Hệ thống treo Ohlins FG Racing hoạt động theo hình bình hành với bộ chảng ba hoàn toàn mới và độc đáo. Hệ thống treo trước này giúp người lái có thể điều khiển xe một cách chính xác và kích thích hơn. Đồng thời tạo nét thẩm mỹ đặc biệt hơn cho bản độ.

Phuộc sau được Officine GP Design giữ nguyên bản với phuộc Monoshock bình dầu rời thương hiệu Ohlins

Bộ mâm 3 chấu thể thao nguyên bản của Panigale V4 được thay thế bằng mâm hợp kim siêu nhẹ SXich của Jonich, bộ mâm đa chấu với thiết kế cực kỳ thu hút khi xe lăn bánh.

Cụm đèn pha trước thừa hưởng từ mẫu Ducati Diavel 2019 với thiết kế dẹt chạy nổi đèn LED định vị ban ngày cực kỳ nổi bật. Officine GP Design lựa chọn đèn pha này bởi thiết kế dải LED khá phù hợp với thiết kế bộ phuộc trước mà xưởng độ đã dày công nghiên cứu.

Yên xe được bọc da dệt thủ công của Foglizzo Leather, loại da xịn được sản xuất riêng kết hợp cùng miếng đệm tựa lưng in nổi logo V4 Penta đẹp mắt.

Ngoài ra, V4 Penta còn được trang bị hàng loạt các chi tiết như: Nắp bình xăng, tay côn tay thắng, bình dầu…từ thương hiệu Rizoma.

Cùng MotoSaigon chiêm ngưỡng chi tiết siêu phẩm độ mang tên V4 Penta từ Ducati Panigale V4 đến từ Italia này.

Cực sốc với giá xe Ducati Panigale V4R sắp bán chính hãng tại VN?

Siêu phẩm Ducati Panigale V4 R 2019 chính thức ra mắt 165 Kg – 234 Hp

The post Siêu phẩm độ V4 Penta giá 100 ngàn Euro từ Ducati Panigale V4 appeared first on Motosaigon.

Tagged , , ,