Siêu mô tô Damon Hypersport được bổ sung thêm 2 phiên bản rẻ hơn

Siêu mô tô Damon Hypersport được bổ sung thêm 2 phiên bản rẻ hơn

Siêu mô tô điện Damon Hypersport tràn ngập công nghệ vừa được hãng xe Canada bổ sung thêm 2 phiên bản SX và SE với mức giá bán rẻ hơn, dễ dàng tiếp cận đến nhiều đối tượng khách hàng. Mặc dù có giá bán thấp hơn, nhưng cả 2 phiên bản mới đều giữ lại loạt công nghệ điện tử đắt giá làm nên cái tên Damon Hypersport.

  • Siêu mô tô điện Damon Hypersport Premiere có giá bán
  • Mặc cho giá bán đắt đỏ nhưng siêu mô tô điện Damon Hypersport vẫn “cháy hàng”
  • Khám phá mẫu mô tô điện Damon Hypersport Pro được tích hợp trí tuệ nhân tạo AI

Như đã biết, Damon Hypersport là một mẫu siêu mô tô điện đến từ thương hiệu Canada, Damon Motors. Điều khiến Damon Hypersport trở nên đầy nổi bật và thu hút chính là khả năng vận hành mạnh mẽ đến từ động cơ điện cùng loạt công nghệ hiện đại. Điều đó đồng nghĩa với mức giá bán của Damon Hypersport rất cao, lên đến con số 40.000 USD (tương đương khoảng 950 triệu đồng).

Không có gì đáng ngạc nhiên khi một mẫu siêu mô tô điện như Damon Hypersport lại có mức giá lên đến gần 1 tỷ đồng. Tại thời điểm ra mắt lần đầu, Damon Hypersport tạo ấn tượng mạnh mẽ nhờ công nghệ an toàn CoPilot có khả năng giám sát và cảnh báo chuyển động xung quanh xe cùng hệ thống Shift có khả năng thay đổi tính khí động học của xe.

Điều đáng tiếc là không phải bất cứ biker nào cũng có khả năng chi trả gần 1 tỷ đồng cho một chiếc mô tô điện như Damon Hypersport. Thế nhưng, rất may mắn là vừa qua, nhà sản xuất Damon Motors bất ngờ giới thiệu thêm 2 phiên bản mới có mức giá bán rẻ hơn. Hai phiên bản mới của Damon Hypersport có tên gọi SX và SE, với giá bán lần lượt là 16.900 USD (tương đương khoảng 392 triệu đồng) và 19.900 USD (tương đương khoảng 461 triệu đồng).

Việc bổ sung thêm 2 phiên bản mới với giá bán rẻ hơn 1 nửa so với mô hình đã công bố trước đó khiến cộng đồng biker trở nên phấn khích hơn. Cơ hội để sở hữu siêu mô tô Damon Hypersport tràn ngập công nghệ hiện đại trở nên dễ dàng hơn. 

Tuy nhiên, giá bán rẻ hơn đồng nghĩa với một số đặc tính kém vượt trội hơn so với mẫu Hypersport đã được công bố trước đây. Cụ thể, phiên bản SE sẽ sử dụng khối động cơ 11 kW, cho ra công suất 100 mã lực cùng tốc độ tối đa 190 km/h. Phiên bản SX mạnh hơn với động cơ 15 kW, công suất 150 mã lực và tốc độ tối đa 241 km/h. Trong khi đó, phiên bản hàng đầu với giá bán 40.000 USD có thể đạt công suất 200 mã lực và vận tốc tối đa lên đến 322 km/h.

Mặc dù sở hữu mức giá bán rẻ hơn 1 nửa so với phiên bản hàng đầu, nhưng bộ đôi SX và SE ngoài sức mạnh kém hơn thì vẫn được trang bị đầy đủ những tính năng công nghệ hàng đầu làm nên cái tên Damon Hypersport.

Đập thùng Honda CB150 Verza 2020 về số lượng lớn giá bán cực rẻ

The post Siêu mô tô Damon Hypersport được bổ sung thêm 2 phiên bản rẻ hơn appeared first on Motosaigon.

Tagged , , ,