Royal Enfield Interceptor 650 đoạt giải “Mô tô phong cách retro của năm 2020” lần thứ 2

Tại Bangkok, ngày 23 tháng 10 năm 2020, Royal Enfield hân hạnh được tuyên bố chiếc xe Interceptor 650 đã lần thứ 2 liên tiếp giành giải “Mô tô phong cách retro của năm 2020” do MCN trao tặng.

Giải thưởng thường niên của MCN bao gồm 18 hạng mục, được trao cho tất cả các dòng xe khác nhau. MCN mời những chuyên gia hàng đầu trong ngành công nghiệp xe mô tô để đánh giá và trao giải cho giải thưởng thường niên này. 1 nhóm những nhà báo và tay đua mô tô chuyên nghiệp sẽ thảo luận về ưu nhược điểm của từng chiếc xe, đánh giá mức độ đáp ứng nhu cầu thị trường và dòng xe của từng chiếc. Bên cạnh đó, các chuyên gia cũng sẽ cân nhắc các yếu tố khác như doanh số bán hàng, phản hồi của khách hàng, thiết kế, cải tiến công nghệ và hiệu suất tổng quan để quyết định chiếc xe chiến thắng chung cuộc cho từng dòng xe. MCN cho biết: “Sẽ không dễ dàng để giành được giải thưởng của MCN và những chiếc xe giành được giải thưởng phải thực sự đáp ứng được nhu cầu của thị trường và gây ấn tượng với hội đồng giám khảo khó tính.”

Royal Enfield rất tự hào về sự thành công của cặp Twins, Interceptor 650 và Continental GT ra mắt tại California tháng 10 năm 2018. MCN chia sẻ về một trong những thử nghiệm đầu tiên cho cặp Twins này tại California “động cơ chạy êm, việc xử lí thoải mái và hoàn thiện xe tốt ngay cả khi phanh gấp cũng không đứt phanh”.

Sự thành công liên tiếp của chiếc Interceptor 650 được phản ánh qua sự thành công về doanh thu tại thị trường Anh, trở thành chiếc xe bán chạy nhất năm tại đất nước này, cũng như trở thành chiếc xe bán chạy nhất trong tất cả các dòng xe vào tháng 6 năm 2020.

Ông Vimal Sumbly, Giám đốc Kinh doanh khu vực Châu Á Thái Bình Dương của thương hiệu Royal Enfield chia sẻ: “Chiếc Interceptor là sự hồi sinh của mẫu xe biểu tượng những năm 70 của thế kỉ trước, đây là chiếc xe đầu tiên trong cặp Twins và cũng là sự thành công lớn từ sự liên doanh của Chennai và đội ngũ nhân viên thị trường Anh Quốc tại Bruntingthorpe. Tôi rất vui mừng được chia sẻ rằng doanh số bán ra của chiếc Twins 650cc tại khu vực Châu Á Thái Bình Dương đã vượt mức 6000 chiếc. Cặp Twins đã nhận được những phản hồi tích cực của thị trường từ khi ra mắt và thực sự là sự hợp tác thành công giữa Anh và Ấn Độ. Chiếc Interceptor giành được rất nhiều giải thưởng trong 2 năm qua. Mặc dù chúng tôi là thương hiệu toàn cầu, luôn phát triển và đổi mới, nhưng chúng tôi vô cùng hào hứng về tiềm năng của thương hiệu tại thị trường Đông Nam Á với sức tăng trưởng vượt bậc và những phản hồi tích cực nhận được trong 2 năm qua.”

Về thương hiệu Royal Enfield:

Là thương hiệu xe mô tô lâu đời nhất và vẫn đang liên tục được sản xuất, Royal Enfield cho ra mắt chiếc xe mô tô đầu tiên năm 1901. Là công ty con trực thuộc Eicher Motors Limited, Royal Enfield đã và đang tạo ra phân khúc xe mô tô cỡ trung ở Ấn Độ với những chiếc mô tô mang phong cách cổ điển đầy độc đáo và khác biệt. Với cơ sở sản xuất mới tại Chennai, Ấn Độ, Royal Enfield sẽ có khả năng phát triển sản xuất trước sự gia tăng nhanh chóng về nhu cầu xe mô tô của thị trường. Với sức tăng trưởng hơn 40% mỗi năm trong 5 năm qua, Royal Enfield đang nhanh chóng trở thành một nhân tố quan trọng của thị trường mô tô cỡ trung trên toàn cầu và thương hiệu này cũng đang nỗ lực hết sức để tái tạo lại những chiếc mô tô đem đến cho khách hàng những cảm giác tuyệt vời khi trải nghiệm.

Dòng xe mô tô của Royal Enfield bao gồm chiếc Interceptor 650 và Continental GT 650 mới được ra mắt, được trang bị động cơ xi-lanh đôi 648cc hiện đại. Royal Enfield cũng sản xuất những mẫu xe Classic, Bullet và Thunderbird với dung tích 350 và 500cc cùng với mẫu xe Himalayan sử dụng động cơ LS410 mới. Royal Enfied phân phối sản phẩm thông qua 18 cửa hàng do công ty quản lý, 940 cửa hàng trưng bày mẫu lớn và 500 của hàng studio tại tất cả các thành phố lớn ở Ấn Độ; đồng thời xuất khẩu đi hơn 50 quốc gia trên toàn thế giới, trong đó có Mỹ, Anh, các nước châu Âu và châu Mỹ La-tinh, cũng như các nước khu vực Trung Đông và Đông Nam Á.

Royal Enfield cũng tổ chức và hỗ trợ rất nhiều sự kiện và giải đua mô tô trên toàn thế giới, một trong số đó phải kể đến Rider Mania – một giải đua tập hợp những tay đua xe mô tô Royal Enfield từ khắp nơi trên thế gới tại bãi biển xinh đẹp Goa, và giải đua Himalayan Odyssey, một trong những giải đua mô tô gian khổ nhất với những cung đường khắc nghiệt nhất và những con đèo dốc nhất thuộc dãy Himalaya. Royal Enfield cũng tổ chức chương trình “One Ride” nổi tiếng nơi những tay đua trên toàn thế giới lái chiếc xe mô tô của họ đến tham dự vào ngày Chủ Nhật đầu tiên của tháng 4.

Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng truy cập trang web:  https://www.royalenfield.com

Royal Enfield Interceptor 650 bản độ Scrambler cực cuốn hút

The post Royal Enfield Interceptor 650 đoạt giải “Mô tô phong cách retro của năm 2020” lần thứ 2 appeared first on Motosaigon.

Tagged , , ,