Royal Enfield giới thiệu công nghệ điều hướng mới cho dòng Meteor 350 và Classic 350

Royal Enfield giới thiệu công nghệ điều hướng mới cho dòng Meteor 350 và Classic 350

Công nghệ định vị và dẫn đường mới của Royal Enfield có tên gọi là Tripper sẽ sớm được trang bị cho dòng Meteor 350 và Classic 350. Công nghệ điều hướng Tripper có khả năng hoạt động thông minh và hiện đại, nhưng được đặt trong mặt đồng hồ tròn đem đến cái nhìn đậm chất cổ điển.

  • Royal Enfield Meteor 350 2021 đã có giá bán tại Ấn Độ
  • Royal Enfield công bố kế hoạch mở nhà máy mới tại Thái Lan vào năm sau
  • Bosch giới thiệu công nghệ màn hình chia đôi đầu tiên dành cho xe mô tô

Như đã biết, mẫu Royal Enfield Meteor 350 là dòng xe mới nhất của thương hiệu Ấn Độ vừa chính thức ra mắt cách đây không lâu. Đáng chú ý, Meteor 350 được biết là mẫu xe đầu tiên được Royal Enfield trang bị công nghệ điều hướng hiện đại, mang tên Tripper. Tuy nhiên, Royal Enfield vừa bất ngờ công bố, Classic 350 có thể là dòng xe tiếp theo sẽ nhận được tính năng định vị và dẫn đường thế hệ mới này.

Royal Enfield Meteor 350
Royal Enfield Meteor 350

Công nghệ điều hướng Tripper vẫn mang phong cách cổ điển, được hiển thị thông qua một màn hình tròn cỡ nhỏ, viền crom nằm ngay bên phải của đồng hồ hiển thị thông số kỹ thuật. Màn hình tròn này sẽ hiển thị mũi tên chỉ hướng một cách trực quan và dễ dàng quan sát nhất cho người lái.

Tuy nhiên, để có thể hoạt động, người lái sẽ phải thực hiện kết nối công nghệ điều hướng Tripper này với điện thoại thông minh thông qua một ứng dụng được phát triển bởi Royal Enfield. Khi thiết lập điểm đến trên ứng dụng, dữ liệu Google Maps sẽ hiển thị lộ trình và theo dõi mọi thay đổi về giao thông dọc theo tuyến đường mà người lái muốn đi trên màn hình Tripper.

Khác với nhiều công nghệ điều hướng hiện nay, Tripper cung cấp những trải nghiệm đơn giản nhưng không kém phần tiện lợi. Màn hình TFT cỡ nhỏ sẽ chỉ hiển thị mũi tên chỉ hướng và thông báo cho người lái biết cần rẽ theo hướng nào và khoảng cách cho đến lối rẽ tiếp theo.

Theo kế hoạch, Royal Enfield sẽ trang bị sẵn công nghệ điều hướng Tripper này trên các mẫu Meteor 350 mới ra mắt. Bên cạnh đó, khách hàng sở hữu dòng Classic 350 thế hệ mới có thể tiến hành lắp đặt công nghệ Tripper tại các đại lý ủy quyền của Royal Enfield. 

The post Royal Enfield giới thiệu công nghệ điều hướng mới cho dòng Meteor 350 và Classic 350 appeared first on Motosaigon.

Tagged , , ,