Rev’it chính thức khai trương cửa hàng đầu tiên tại Việt Nam

THƯƠNG HIỆU ĐỒ BẢO HỘ THỜI TRANG REV’IT đã chính thức có mặt tại Việt Nam. 

Rev’it Việt Nam tọa lạc tại địa chỉ: 224 Mai Chí Thọ, Phường An Phú, Quận 2, TP HCM.
Sự kiện khai trương cửa hàng chính hãng đầu tiên đánh dấu sự phát triển của việc đưa thương hiệu REV’IT lừng danh ở Hà Lan về Việt Nam, cũng như  đánh dấu cho cột mốc ra đời của chuỗi cửa hàng REV’IT thuộc nhà phân phối độc quyền – Công ty TNHH Tư Vấn Quảng Cáo Tân Quang tại thị trường Việt Nam.

Clip tham quan Showroom Rev’it Vietnam và trên tay sản phẩm

Được thành lập và ra đời năm 1995 tại Hà Lan, đến nay REV’IT đã có mặt trên 70 quốc gia khắp thế giới.  REV’IT nhanh chóng phát triển và được đón nhận rộng rãi bởi các bikers thuộc nhiều dòng xe nhờ sự đa dạng hoá trong thiết kế, sự sáng tạo và thấu hiểu nhu cầu người dùng, sự cải tiến không ngừng mỗi năm với các bộ sưu tập không ngừng đem đến sự hào hứng cho người lái xe phân khối lớn.
Các dòng sản phẩm trải rộng từ giáp bảo hộ, giày bảo hộ, các trang phục đi trong các thời tiết khác nhau, những nhu yếu phẩm cần thiết như găng tay, lót đầu… các thiết kế cho dòng classic cho đến dòng xe đua, và cả các trang phục hàng ngày cũng thổi hồn khí chất của sự thanh lịch, nam tính, gai góc cần có ở các bikers.
Đặc biệt hơn, không chỉ dừng lại việc sáng tạo và thiết kế cho nam, REV’IT còn tạo ra nhiều trang phục bảo hộ cho các phụ nữ mê tốc độ với tính sáng tạo không thể tìm thấy ở thương hiệu thời trang nào khác.
Tất cả những yếu tố trên đã tạo nên sự đón nhận rộng rãi, giúp REV’IT trở thành thương hiệu được mong chờ nhất ở bất kỳ nơi nào có người chơi xe phân khối lớn.
Các sản phẩm của REV’IT đều đạt các tiêu chuẩn CE, các công nghệ và sáng chế đều được nghiên cứu và bảo hộ độc quyền, tối ưu hoá các tính năng giúp các bikers trên chiến mã của mình.
Khai trương cửa hàng chính hãng đầu tiên tại Việt Nam
Vào ngày 26/12/2020, REV’IT chính thức khai trương showroom chính hãng đầu tiên tại Việt Nam với địa chỉ: 224 Mai Chí Thọ, Phường An Phú, Quận 2, TP Hồ Chí Minh. Đánh dấu cho cột mốc ra đời của chuỗi cửa hàng REV’IT thuộc nhà phân phối độc quyền Công ty TNHH Tư Vấn Quảng Cáo Tân Quang tại thị trường Việt Nam.
Lễ khai trương REV’IT Việt Nam đã được đông đảo quan khách cùng các bạn trẻ chơi xe phân khối lớn đón nhận và đã tới tham dự.
Tất cả các sản phẩm mua tại đây đều được hưởng quyền lợi 1 đổi 1 và bảo hành 1 năm, hưởng các chính sách chính hãng đồng bộ với các nước khác trên thế giới.
Một số hình ảnh về buổi lễ khai trương đại lý chính hãng REV’IT tại TP Hồ Chí Minh.
Lễ khai trương thu hút sự góp mặt của các thương hiệu KTM, Ducati và BMW
Sân khấu hoành tráng trình diễn bộ sưu tập mới nhất của REV’IT 2020
Gian hàng trưng bày của REV’IT Việt Nam đều theo tiêu chuẩn của REV’IT Hà Lan. Cùng Motosaigon xem thêm hình ảnh toàn cảnh Lễ khai trương Showroom Rev’it Việt Nam.

The post Rev’it chính thức khai trương cửa hàng đầu tiên tại Việt Nam appeared first on Motosaigon.