Piaggio Vespa GTS HPE 300 Supertech 2019 với loạt công nghệ hiện đại và giá bán vô cùng hấp dẫn

Piaggio Vespa GTS HPE 300 Supertech 2019 có thể nói là mẫu xe mà Piaggio dồn nhiều tâm huyết để tạo nên 1 tác phẩm tuyệt đẹp và hội ngộ nhiều công nghệ tiên tiến.

“Chúa tể của những chiếc đèn” với phong trào chơi Vespa cổ tại Thái Lan

Nét thiết của chiếc xe tạo nên sự mạnh mẽ nhưng vẫn đầy lịch lãm lôi cuốn đến từng đường nét thiết kế qua năm tháng chiếc xe vẫn giữ cho mình vẻ đẹp trường tồn theo thời gian. HPE viết tắt có nghĩa là High Performance Engine

Piaggio Vespa GTS HPE 300 Supertech 2019 với loạt công nghệ hiện đại và giá bán vô cùng hấp dẫn

Piaggio Vespa GTS HPE 300 Supertech 2019

Vespa GTS HPE 300 Supertech 2019 sở hữu động cơ thế hệ mới hiệu năng cao HPE giúp tăng thêm 12% công suất và đạt thêm 18% mômen xoắn giúp chiếc xe bức tốc mạnh mẽ hơn và tiết kiệm mức tiêu hao nhiên liệu tối ưu hơn.Xe sử dụng hệ thống kiểm soát lực kéo  ASR khi di chuyển vào đường xấu hạn chế việc vẫy đuôi cá và công nghệ ABS 2 kênh bắt buộc phải có trên mẫu xe tay ga hạng sang này.

Vespa GTS HPE 300 Supertech 2019 trang bị động cơ HPE xy lanh đơn SOHC 4 van , dung tích 278cc, sản sinh công suất 23,8 mã lực tại vòng tua máy 8.250 vòng/phút và mômen xoắn cực đại đạt 26 Nm tại tua máy 5.250 vòng/phút.làm mát bằng dung dịch. Trọng lượng xe ở mức 160kg khộng tải và có dung tích bình xăng là hơn 8,5 lít . Khuyết điểm lớn nhất trên xe đó là trọng lượng xe khá nặng trong việc dắt xe cũng như lùi xe và tương đối cồng kềnh khi di chuyển trong thành phố. Chiếc xe chỉ tạo cảm giác phấn khích nhất là khi tăng ga lao vút trên đường trống với động cơ 300cc đầy mạnh mẽ và cực kỳ ”phê”.

Trong năm 2019 phần ”cavat” trước của xe đã được thay đổi tạo vẻ lịch lãm phong trần

 

Phần đuội sau với chi tiết đèn hậu được thay đổi mới
Đèn pha LED hiệu năng cao thay cho đèn halogen cổ điển

 

Đồng hồ LCD màu

 

Chi tiết hấp dẫn cũng như cực kỳ tiện lợi đó là hệ thống GPS dò đường hiển thị trực tiếp trên bảng đồng hồ LCD thông qua một ứng dụng cài trên điện thoại Android/iOS, VESPA MIA cho phép người dùng có thể chuyển bài hát, điều khiển nhạc và gọi điện thông qua màn hình của xe thông qua nút bấm trên cùm công tắc sẽ hiển thị trên màn hình.

Nét đẹp trường tồn mãi với thời gian

Vespa GTS HPE 300 Supertech 2019  hiện có 4 màu là đỏ , trắng ,xám và xanh đậm. Với giá bán hấp dẫn là 129 triệu cho bản Supersport và 131 triệu cho bản Touring còn phiên bản đặc biệt HPE có mức giá là 155 triệu. Và hiện các mẫu xe đã có mặt tại các hệ thống Piaggio toàn Việt Nam. 

 

The post Piaggio Vespa GTS HPE 300 Supertech 2019 với loạt công nghệ hiện đại và giá bán vô cùng hấp dẫn appeared first on Motosaigon.

Tagged , , ,