Phúc XO tậu thêm 3 moto dát vàng toàn thân hơn 7 tỷ đồng

Phúc XO tậu thêm 3 moto dát vàng toàn thân hơn 7 tỷ đồng. Anh Phúc XO tên thật làTrần Ngọc Phúc, còn được cộng đồng mạng gọi với biệt danh Phúc XO, anh sinh năm  1982, ngụ quận 12, TP HCM. Vốn là 1 người rất thích vàng, anh đã từng gây chú ý khi xuất hiện trên phố đi bộ với số phụ kiện vàng có khối lượng hơn 13kg, có giá trị hơn 13 tỷ đồng, nổi bật nhất là bộ dây chuyền nặng hơn 6 kg, 4 chiếc nhẫn mỗi chiếc khoảng nửa kg, 2 vòng vàng đeo tay hơn 3kg…

Mới đây, anh tiếp tục gây sốc với bộ 3 moto pkl được dát vàng cực kỳ ấn tượng. Sau 1 thời gian trông ngóng, bộ 3 moto dát vàng này đã được hoàn thành vào được giao tận nhà. Cùng MotoSaigon ngắm bộ ảnh và clip cận cảnh dàn moto dát vàng.

Phúc XO tậu thêm 3 moto dát vàng toàn thân hơn 7 tỷ đồng

Nổi bật trong dàn xe là mẫu Harley-Davidson VRod thuộc hàng khủng. Theo Anh Phúc XO cho biết anh đã chi ra hơn 500 triệu đồng để mạ vàng mỗi chiếc moto này. Tổng cộng anh đã bỏ ra hơn 1,5 tỷ đồng để mạ vàng 3 xe moto này, chưa bao gồm giá trị từng chiếc xe nguyên bản. Hai trong 3 chiếc moto mạ vàng đã được anh đưa về trưng bày tại quán Karaoke, còn 1 chiếc vẫn trong giai đoạn hoàn thiện.

Bộ 3 moto vàng được mạ vàng lên rất nhiều bộ phận chi tiết như: vành xe (mâm), dàn khung sường, ốp lốc máy động cơ, ghi đông, chân phuộc, bao tay, đồng hồ v.v…

Chiếc Harley-Davidson cũng được mạ vàng tương tự cho đến từng con ốc. Theo chủ xe chia sẻ, đây là vàng thật  100%.

Theo anh Phúc chia sẻ, việc anh thích đeo vàng là do thầy phong thủy cho biết anh đeo vàng rất tốt cho vận mệnh, sức khỏe và tài lộc. Anh thường xuyên đeo rất nhiều vàng suốt cả ngày chi trừ lúc đi ngủ và tắm.

Cận cảnh bộ vành mạ vàng cực kỳ ấn tượng của Harley-Davidson VROD.

Trong bộ 3 moto dát vàng, chiếc Harley-Davidson Vrod có tổng giá trị sau khi mạ vàng là 2,7 tỷ đồng. Còn chiếc Honda Fury 1200 sau khi mạ vàng có tổng giá trị thấp hơn chỉ 1,5 tỷ đồng. Và theo Motosaigon được biết, hiện còn 1 chiếc moto khác đang trong quá trình hoàn thành, có tổng giá trị còn khủng hơn nhiều 2 chiếc hiện tại, có tổng giá trị khoảng hơn 5 tỷ đồng.

The post Phúc XO tậu thêm 3 moto dát vàng toàn thân hơn 7 tỷ đồng appeared first on Motosaigon.

Tagged , , ,