Phiên bản giới hạn Ducati Scrambler Desert Sled Fasthouse kỷ niệm chiến thắng giải đua Mint 400

Ducati Scrambler Desert Sled Fasthouse bản kỷ niệm chiến thắng giải đua Mint 400

Ducati Scrambler Desert Sled Fasthouse phiên bản giới hạn vừa ra mắt đánh dấu sự hợp tác giữa hãng xe Ý và thương hiệu quần áo Mỹ Fasthouse, nhằm kỷ niệm chiến thắng của tay đua Jordan Graham trong giải đua địa hình Mint 400 Hooligan.

  • Ducati Việt Nam tổ chức chương trình SCRAMBLER DISCOVERY DAYS
  • Đã có giá bán Ducati Scrambler 1100 Pro 2020 tại Malaysia

Clip cận cảnh chi tiết Ducati Scrambler Desert Sled Fasthouse

Được chế tạo với số lượng giới hạn 800 chiếc, Ducati Scrambler Desert Sled Fasthouse có đồ họa thiết kế giống với chiếc Ducati Scrambler từng tham dự giải đua Mint 400.

Bình xăng mang thiết kế cứng cáp với phối màu đen và xám, điểm nhấn đến từ logo Fasthouse và huy hiệu Ducati Scrambler. Bộ khung lưới mắt cáo của phiên bản này được sơn màu đỏ đua truyền thống, với tấm nhôm nhỏ có đóng dấu số thứ tự phiên bản.

Cung cấp sức mạnh cho Ducati Scrambler Desert Sled Fasthouse là khối động cơ Desmodromic V-Twin, dung tích 803cc, làm mát bằng không khí, sản sinh công suất tối đa 73 maxl ực tại 8.250 vòng/phút và momen xoắn cực đại 67 Nm tại 5.750 vòng/phút. Đi kèm là hộp số 6 cấp và hệ truyền động nhông xích.

Hệ thống treo của phiên bản này bao gồm các phuộc hành trình 200mm ở cả phía trước và sau: cặp phuộc trước USD 46mm có thể điều chỉnh và giảm xóc sau Kayaba.

Ducati Scrambler Desert Sled Fasthouse được trang bị hệ thống phanh đĩa tiêu chuẩn với kẹp phanh Brembo 4 piston cho dàn chân trước, tích hợp ABS Cornering. 

Độ cao yên xe được duy trì ở mức 860mm, với tùy chọn phiên bản có chiều cao 840mm. Dung tích bình xăng 13,5L với trọng lượng ướt 209 kg.

Tại thị trường Malaysia, Ducati Scrambler Desert Sled Fasthouse được niêm yết ở mức giá 67.900 RM (tương đương khoảng 381 triệu đồng).

Ducati Việt Nam chuẩn bị ra mắt công bố giá bán bộ đôi Scrambler 1100

The post Phiên bản giới hạn Ducati Scrambler Desert Sled Fasthouse kỷ niệm chiến thắng giải đua Mint 400 appeared first on Motosaigon.

Tagged , , ,