Những khoảnh khắc cực chất của các thí sinh trong Cuộc Thi Ảnh Honda Air Blade

Trải qua 6 tuần thi gay cấn nhưng vô cùng hấp dẫn, các thí sinh của cuộc thi ảnh Honda Air Blade: Khí Chất Đỉnh Cao – Xưng Danh Bản Lĩnh đã có những giây phút “cháy hết mình” và “so găng ngẹt thở” với những bức ảnh cực chất.

Với mong muốn mang đến một sân chơi sáng tạo, lành mạnh cho tín đồ của dòng xe Air Blade, vào ngày 27/01/2021, Honda Việt Nam đã tổ chức cuộc thi ảnh Online: Khí Chất Đỉnh Cao – Xưng Danh Bản Lĩnh với hai bảng đấu: Xưng Danh Bản Lĩnh – dành cho xe Air Blade nguyên bản, và Khí Chất Đỉnh Cao – dành cho xe Air Blade có trang trí/độ kiểng.

Qua 6 tuần thi đấu, đã có hơn 3.500 bài dự thi của các thí sinh đến từ khắp mọi miền tổ quốc liên tục gửi về, Fanpage Honda Việt Nam ngập tràn những khoảnh khắc “ngầu thần thái, xưng bản lĩnh” của các biker bên cạnh “người anh em” Honda Air Blade, các thí sinh đã vô cùng xuất sắc chinh phục BTC và cộng đồng mạng bằng đa dạng những khoảnh khắc đẹp, tự nhiên “chất như nước cất”.

Vẻ đẹp sắc nét của Air Blade được chuyển tải trọn vẹn trong bài dự thi của bạn Trang Sĩ Hiền – Giải Nhất tuần 4 Bảng Xưng Danh Bản Lĩnh

Tấm ảnh tâm đắc của thí sinh Đào Thị Lan Phương về xế yêu Air Blade – Giải 3 tuần 3 – bảng Xưng Danh Bản Lĩnh

Cùng Air Blade chinh phục khí chất đỉnh cao – Bài dự thi của bạn En Tìn Si

 

Honda Air Blade hiện đại, lịch lãm trong bài dự thi của bạn Lương Oanh

Quan trọng là thần thái, khung hình bình dị nhưng chiếm được nhiều cảm tình của bạn Trần Đức – Giải Nhất tuần 6 Bảng Xưng Danh Bản Lĩnh

Khi xế yêu Honda Air Blade được bạn Trần Diệp Huân lột xác cực ngầu 

Không riêng gì các bạn nam, Honda Air Blade còn là người bạn thân “hợp cạ” với những bạn nữ cá tính – Ảnh dự thi từ bạn Nguyễn Thị Lệ Huyền, giải Nhì tuần 3 – bảng Khí Chất Đỉnh Cao 

Nguyễn Hiếu Phụng và khoảnh khắc chill hết mình bên “người anh em” Air Blade

Siêu phẩm màu đỏ cực bắt mắt của bạn Phạm Quốc Bảo – Giải nhì tuần 4 Bảng Khí Chất Đỉnh Cao

Sau mỗi tuần thi, không chỉ cộng đồng mạng mà BTC cũng bối rối khi “cầm cân nảy mực” để chọn ra 3 thí sinh xuất sắc nhất ở mỗi bảng trở thành chủ nhân của các giải thưởng đầy phong cách.

Dù là ở bảng thi đấu nào, các anh em biker trên khắp cả nước đã có cơ hội “cháy” hết mình với những pha tranh tài gay cấn bằng những khoảnh khắc cool ngầu cực chất. Cuộc thi liên tục duy trì được sức hút trong suốt 6 tuần thi đấu, đỉnh điểm có tuần thi Ban Tổ Chức nhận được hơn 1.000 bài dự thi tranh tài thu hút đông đảo sự quan tâm từ cộng đồng mạng bằng sự gia tăng ngoạn mục của những lượt tương tác, bình chọn.

Cuộc thi đã khép lại thành công vào ngày 17/03/2021, để lại nhiều kỉ niệm khó phai trong lòng các “fan cứng” của Honda nói chung và cộng đồng yêu mến đặc biệt dòng xe Air Blade nói riêng. Cuộc thi ảnh Honda Air Blade Khí Chất Đỉnh Cao – Xưng Danh Bản Lĩnh không chỉ là sân chơi ý nghĩa thể hiện cá tính, sự sáng tạo vô tận, mà còn là cơ hội cho các biker thể hiện đam mê không giới hạn với Honda Air Blade – “người anh em” luôn đồng hành với họ trên mọi nẻo đường. Với tiền đề này, chắc chắn Honda Việt Nam sẽ còn mang đến nhiều cơ hội giao lưu thú vị khác giúp cộng đồng yêu thích Honda Air Blade sẽ ngày một gắn kết và phát triển hơn trong tương lai.

The post Những khoảnh khắc cực chất của các thí sinh trong Cuộc Thi Ảnh Honda Air Blade appeared first on Motosaigon.

Tagged , , ,