Người đẹp Kiều Ngân rạng rỡ đón Xuân cùng KYMCO LIKE 125 ABS

Trong không khí vui tươi rộn ràng chuẩn bị đón Tết Nguyên Đán Kỷ Hợi, Team Media MotoSaigon đã có buổi chụp ảnh ngoại cảnh cùng người đẹp Kiều Ngân và mẫu xe tay ga cao cấp vừa ra mắt của KYMCO là LIKE 125 ABS tại Hồ Bán Nguyệt, Quận 7, TPHCM.

KYMCO LIKE 125 ABS đã chính thức được phân phối tại thi trường Việt Nam từ ngày 17/11/2018. Giá xe Kymco Like 125 ABS được niêm yết ở mức: 56.990.000đ với 2 phiên bản màu: Trắng ngọc trai sang trọng và Xám nhám phong cách. Vốn là mẫu xe tay ga cao cấp rất được ưa chuộng tại thị trường Đài Loan và Châu Âu, Like 125 ABS hứa hẹn sẽ là lựa chọn đáng giá so với các đối thủ khác trong cùng phân khúc tại thị trường Việt Nam. Xem thêm: Đánh giá xe Kymco Like 125

Người đẹp Kiều Ngân rạng rỡ đón Xuân cùng KYMCO LIKE 125 ABS

Người đẹp Kiều Ngân rạng rỡ đón Xuân cùng KYMCO LIKE 125 ABS
Người đẹp Kiều Ngân rạng rỡ đón Xuân cùng KYMCO LIKE 125 ABS

Kiều Ngân hiện đang học chuyên ngành Marketing tại TPHCM. Bên cạnh việc học, Người đẹp 9X sở hữu gương mặt đáng yêu còn là Người mẫu tại các sự kiện và Triển lãm Motor Show trong nước.

Với chiều cao 1m7 và khả năng tạo dáng tự nhiên, Người đẹp Kiều Ngân từng đoạt Giải Khuyến Khích tại cuộc thị Duyên Dáng Áo Dài 2018.

Nói về mẫu xe tay ga cao cấp LIKE 125 ABS của KYMCO, Ngân tỏ ra rất thích thú về thiết kế ngoại hình sang trọng của mẫu xe đến từ Đài Loan này. Theo Ngân, chi tiết ấn tượng nhất là thiết kế hệ thống đèn chiếu sáng Full LED rất đẹp mắt và Công nghệ Noodoe v2.0 thông minh. Xem thêm: Noodoe là gì?

KYMCO LIKE 125 ABS có tổng cộng 2 phiên bản màu sang trọng là Trắng ngọc trai và màu xám nhám.

Về khả năng vận hành và các ưu điểm nổi trội của LIKE 125 ABS các bạn xem thêm bài đánh giá rất chi tiết: Đánh giá xe KYMCO LIKE 125

Cùng Motosaigon xem thêm trọn bộ ảnh Người đẹp Kiều Ngân rạng rỡ bên cạnh KYMCO LIKE 125 ABS

Model: Kiều Ngân
Photo: Team Media MotoSaigon
KYMCO LIKE 125 ABS

The post Người đẹp Kiều Ngân rạng rỡ đón Xuân cùng KYMCO LIKE 125 ABS appeared first on Motosaigon.

Tagged , , ,