MV Agusta Superveloce 75 Anniversario phiên bản giới hạn chỉ 75 chiếc trên toàn cầu

MV Agusta Superveloce 75 Anniversario phiên bản giới hạn chỉ 75 chiếc trên toàn cầu

Nhằm kỷ niệm 75 năm thành lập thương hiệu, MV Agusta vừa bất ngờ cho ra mắt mẫu Superveloce 75 Anniversario phiên bản giới hạn với số lượng chỉ 75 chiếc được xuất xưởng trên toàn thế giới. MV Agusta Superveloce 75 Anniversario ngoài sở hữu các trang bị và công nghệ tiên tiến bậc nhất còn mang giá trị sưu tầm rất lớn đối với bất cứ biker nào.

  • Đã có chủ nhân xe MV Agusta F4 RR được mang ra đấu giá ủng hộ đồng bào miền Trung
  • Sportbike MV Agusta Superveloce 800 chốt giá gần 1 tỷ đồng tại Thái Lan
  • Mv Agusta ra mắt Brutale 1000 RR 2020 sở hữu ngoại hình siêu đẹp

Theo thông tin nhận được từ MV Agusta, Superveloce 75 Anniversario không chỉ có số lượng sản xuất cực ít, mà còn mở bán chỉ trong 75 giờ đồng hồ bắt đầu từ 0h ngày 15 tháng 11 theo giờ Trung Âu.

Điều này khiến các biker trên toàn thế giới, đặc biệt là các nhà sưu tầm càng cảm thấy phấn khích và sốt sắng hơn. Vào thời gian hợp lệ, khách hàng chỉ cần đặt cọc số tiền 100 Euro (tương đương khoảng 2,7 triệu đồng) cho MV Agusta Superveloce 75 Anniversario.

MV Agusta Superveloce 75 Anniversario mang ý nghĩa mạnh mẽ cho kỷ niệm ngày thành lập thương hiệu, với dàn áo nổi bật được phối theo màu cờ Ý và đồ họa trang trí sắc nét.

Bên cạnh phối màu Đỏ/Trắng/Xanh của cờ Ý, Superveloce 75 Anniversario còn được trang bị bộ khung cùng cặp mâm Inmotion màu vàng đầy thu hút. Trong khi đó, yên xe được bọc bằng da Alcantara cao cấp màu đỏ.

“Trái tim” của MV Agusta Superveloce 75 Anniversario là khối động cơ 3 xy-lanh thẳng hàng có nguồn gốc từ F3 800, sản sinh công suất tối đa 147 mã lực tại 13000 vòng/phút và cho phép chiếc xe đạt vận tốc tối đa 240 km/h. Hoàn thiện thêm vẻ ngoài mạnh mẽ và hung hãn cho chiếc xe là hệ thống ống xả 3in1 được sơn đen nhám cực hầm hố.

Theo Giám đốc điều hành của MV Agusta, chiếc Superveloce 75 Anniversario được chế tạo ngoài việc kỷ niệm ngày thành lập thương hiệu, còn mang ý nghĩa rất lớn đối với người hâm mộ hãng xe Ý trên toàn thế giới. Mỗi chủ sở hữu của MV Agusta Superveloce 75 Anniversario trong tương lai sẽ nhận được một chứng chỉ xác nhận phiên bản đặc biệt giới hạn này.

The post MV Agusta Superveloce 75 Anniversario phiên bản giới hạn chỉ 75 chiếc trên toàn cầu appeared first on Motosaigon.

Tagged , , ,