MV Agusta sẽ ra mắt các mẫu xe mới tầm trung để gia tăng doanh số

MV Agusta sẽ cho ra mắt những mẫu xe mới tầm trung 350cc đến 500cc nhằm gia tăng doanh số

Thương hiệu sản xuất xe mô tô Ý, MV Agusta sẽ tập trung vào việc mở rộng mạng lưới đại lý của mình trên toàn thế giới nhằm gia tăng doanh số của mình.

Theo như Chủ tịch của MV Agusta, ông Timur Sardarov cho biết, công ty đang tập trung làm việc để đạt được con số 25000 chiếc xe được bán ra trong 5 năm tới. Và để làm được điều ấy, MV Agusta sẽ chính thức tung ra một mẫu xe adventure, một mẫu xe 350cc và 950cc.

Mv Agusta hợp tác cùng Loncin sản xuất xe moto 350cc 500cc

  • MV Agusta mang đến dòng sản phẩm mô tô Rosso hoàn toàn mới
  • Siêu mô tô naked MV Agusta Rush 1000 siêu đẹp cực mạnh
  • Soi chi tiết mẫu sportbike MV Agusta Superveloce 800 2020
Trước đó, mẫu xe B4 1000 Brutale Serie Oro đã tạo được ấn tượng mạnh mẽ trong mắt khách hàng
Trước đó, mẫu xe B4 1000 Brutale Serie Oro đã tạo được ấn tượng mạnh mẽ trong mắt khách hàng

Trước đó, vào năm 2018, MV Agusta đã trải qua một cuộc tái cấu trúc nội bộ khi quyền sở hữu chính thức của Castiglioni được thay thế bởi Timur Sardarov, một nhà đầu tư người Nga. Mục tiêu chính của Sardarov là nhằm tăng doanh số của công ty. Bởi lẽ trong năm 2018, tổng số lượng xe mô tô mà MV Agusta bán được chỉ đạt mức 3500 chiếc. Ngoài việc tung ra hàng loạt sản phẩm mới, hãng xe Ý này cho biết cũng sẽ xây dựng và cho ra mắt một hệ thống đặt hàng trực tuyến, tạo điều kiện thuận lợi cho khách hàng.

Cũng theo như Chủ tịch của MV Agusta từng nói, hệ thống nhà máy sản xuất của công ty này có khả năng cung cấp khoảng 17000 đến 20000 mô tô hàng năm. Và trong thời điểm hiện tại, họ đang tích cực làm việc trên dự án phát triển mẫu xe mới 950cc. Ngoài ra, MV Agusta hiện cũng đang nằm trong quan hệ hợp tác với nhà sản xuất Trung Quốc, Loncin.

Mẫu xe VOGE ER10, chính thức ra mắt tại EICMA 2019, là một sản phẩm hợp tác giữa MV Agusta và Loncin
Mẫu xe VOGE ER10, chính thức ra mắt tại EICMA 2019, là một sản phẩm hợp tác giữa MV Agusta và Loncin

Đối với MV Agusta, thị trường xe mô tô phân khúc 350cc là rất quan trọng. Hiện nay, ngoại trừ KTM Duke, phân khúc này không mang đến quá nhiều sự thú vị, ngoại trừ khả năng tiết kiệm chi phí được đem lại cho người dùng. MV Agusta muốn chế tạo được những chiếc mô tô đẹp, được thiết kế và chế tạo tại thị trường châu Á đầu tiên. 

Clip cận cảnh các mẫu xe mới 2020 của Mv Agusta

Giá bán Yamaha R3 2020 tại Việt Nam

Timur Sardarov còn cho hay, Loncin hiện đang là nhà cung cấp duy nhất có khả năng chế tạo hàng loạt động cơ tốt nhất trong phân khúc cho thương hiệu BMW. Trong tương lai, MV Agusta dự tính sẽ sớm chế tạo được một động cơ xi-lanh đôi 350cc với nền tảng giống hệt như những động cơ trước đó của hãng. 

The post MV Agusta sẽ ra mắt các mẫu xe mới tầm trung để gia tăng doanh số appeared first on Motosaigon.

Tagged , , ,