MV Agusta công bố kế hoạch phát triển dòng sản phẩm phân khúc 350 – 500cc

MV Agusta công bố kế hoạch phát triển dòng sản phẩm phân khúc 350 – 500cc

Mới đây, MV Agusta vừa bất ngờ công bố kế hoạch hợp tác với thương hiệu xe Trung Quốc Loncin để sản xuất một mẫu xe thuộc phân khúc 350 – 500cc.

  • MV Agusta chính thức tạm dừng hoạt động theo lệnh Chính phủ Ý
  • Trên yên các mẫu moto Mv Agusta 2020 mới nhất kèm giá bán

Theo xu hướng của thị trường hiện nay, hầu hết các nhà sản xuất quy mô lớn và trung bình đều phát triển dòng sản phẩm thuộc phân khúc hạng nhẹ và trung, MV Agusta cũng không hề ngoại lệ. Bên cạnh hàng loạt dòng sản phầm sportbike và thậm chí là superbike, thương hiệu xe Ý nhận thức được rằng họ cần bổ sung thêm các mẫu xe thuộc phân khúc tầm trung, mở rộng thị trường hoạt động của mình.

Trước đây, CEO của MV Agusta – Timur Sardarov từng phát biểu rằng họ sẽ tham gia vào thị trường xe mô tô trên thế giới thuộc phân khúc 350 – 500cc. Dẫn chứng là việc MV Agusta hợp tác với thương hiệu xe Trung Quốc Loncin để phát triển một khối động cơ 2 xi-lanh mới với dung tích 350cc. Tuy nhiên, hiện vẫn chưa rõ rằng liệu khối động cơ 350cc mới này sẽ là loại 2 xi-lanh thẳng hàng hay V-Twin.

MV Agusta Dragster 800 RR TheArsenale Limited Edition
MV Agusta Dragster 800 RR TheArsenale Limited Edition

Timur Sardarov cũng từng cho biết rằng mức giá bán của MV Agusta 350cc có thể rơi vào khoảng 6000 – 7000 € (tương đương khoảng 153 – 178 triệu đồng), chưa bao gồm các khoản thuế phí khác. Với cơ cấu mức giá cùng sức mạnh từ thương hiệu MV Agusta, dòng sản phẩm 350cc mới này chắc chắn sẽ là một đối thủ cực lớn với các hãng xe đến từ Châu Á, đặc biệt là Nhật Bản. 

MV Agusta Dragster 800 Rosso 2020
MV Agusta Dragster 800 Rosso 2020

Cũng theo nguồn tin mới nhất từ giới truyền thông Trung Quốc, MV Agusta và Loncin đều đang hợp tác rất tốt và gần như đã hoàn thành dòng xe Negate 500cc trong tương lai gần. Dự kiến Negate 500cc với bộ tản nhiệt bằng nước sẽ được trình làng vào khoảng cuối năm nay, muộn nhất là đầu năm 2021. Tuy nhiên, cho đến thời điểm hiện tại, vẫn chưa rõ rằng mẫu xe này sẽ sở hữu thiết kế thể thao, cổ điển hay scrambler. 

Cùng Motosaigon xem clip trên yên thực tế các mẫu xe mới 2020 của MV Agusta

Việc MV Agusta chính thức ‘lấn sân’ vào thị trường phân khúc 350 – 500cc chắc chắn là một tin tức đáng mừng dành cho người hâm mộ. Bên cạnh đó, đây cũng là một cột mốc đánh dấu cho hoạt động của MV Agusta trên thị trường xe mô tô thế giới. Nếu tình hình dịch bệnh Covid-19 trở nên ổn định, dự kiến vào cuối năm nay chúng ta sẽ được diện kiến Negate 500cc.

The post MV Agusta công bố kế hoạch phát triển dòng sản phẩm phân khúc 350 – 500cc appeared first on Motosaigon.

Tagged , , ,