Moto bay với 4 động cơ phản lực Turbin sắp ra mắt

Moto bay với 4 động cơ phản lực Turbin mang tên Lazareth LMV 496 chuẩn bị ra mắt. Nhắc đến Lazareth thương hiệu xe độ của Pháp, chắc các bạn cũng đã xem nhiều trước đây trên Motosaigon, với các tác phẩm độ 4 bánh cực độc từ các khối động cơ của siêu xe như: Lazareth Wazuma V8M trang bị khối động cơ V8 của Maserati, Lazareth LM 847 tác phẩm từ sự kết hợp giữa khối động cơ Dodge Tomahawk và ngọa hình của Ducati 1199 Panigale….

Tại Việt Nam, mẫu Lazareth đầu tiên cũng đã được 1 đàn anh đam mê xe tại Quận Tân Phú nhập về là chiếc Lazareth TriAzuma với khối động cơ của Yamaha R1 (Xem thêm trong liên kết cuối bài).

Moto bay với 4 động cơ phản lực Turbin sắp ra mắt

Lazareth LMV 496 Moto bay với 4 động cơ phản lực Turbin sắp ra mắt
Lazareth LMV 496 Moto bay với 4 động cơ phản lực Turbin sắp ra mắt

Vừa qua, Hãng xe độ của Pháp đã tung clip trailer hé lộ 1 số chi tiết về mẫu moto bay bằng động cơ phản lực Lazareth LMV 496.

Tổng thể moto bay khá giống mẫu xe độ trang bị Động cơ Dodge Tomahawk trước đây. Tuy nhiên tại mỗi vành xe được trang bị động cơ Turbin rất độc đáo.

Khi chuyển sang chế độ bay thì 4 bánh xe sẽ xoay ngang và dọc nhằm chuyển hướng turbin tạo lực đẩy như những chiếc chiến đấu cơ phản lực.

Ở trạng thái bình thường xe vẫn lăn bánh trên đường phố như Moto.

Cả 4 động cơ phản lục ở vị trí sẵn sàng khởi động.

Trong clip hé lộ của mình, Lazareth cũng đã cho thấy các hoạt động của 4 động cơ Turbin. Tuy nhiên xe moto  bay vẫn chưa cất cánh khỏi mặt đất.

Clip Moto bay Lazareth LMV 496

Theo Motosaigon được biết, vào ngày 31/1/2019 sắp tới đây, Moto bay Lazareth LMV 496 sẽ chính thức được ra mắt và biểu diễn khả năng bay của mình.

Lazareth Wazuma V8M xế độ 4 bánh với động cơ V8 460 mã lực

Moto 3 bánh TriAzuma của Lazareth độ từ Yamaha R1 tại Sài gòn

The post Moto bay với 4 động cơ phản lực Turbin sắp ra mắt appeared first on Motosaigon.

Tagged , , ,