Mở mang tầm mắt với dàn xe độ độc đáo của Royal Enfield tại Ấn Độ

Tổng hợp các tác phẩm tham dự Cuộc thi xe Royal Enfield độ độc đáo diễn ra tại Đại hội Royal Enfield Rider Mania 2018.

Đây là cuộc thi thuộc khuôn khổi Đại hội Royal Enfield Enfield Rider Mania 2018 diễn ra hàng năm tại Ấn Độ. Đại hội quy tụ hàng chục ngàn biker đam mê dòng xe Royal Enfield trên khắp thế giới. Đại hội Royal Enfield Rider Mania vừa qua được tổ chức tại thành phố biển GOA, miền Tây Nam Ấn Độ diễn ra trong 3 ngày. Xem thêm chi tiết trong liên kết bên dưới:

Toàn cảnh đại hội Royal Enfield Rider Mania 2018 ngày đầu tiên

Bên cạnh hàng trăm CLB xe Royal Enfield trên khắp Ấn Độ, còn có các đại diện từ các nước như: Úc, Pháp, Ý, Thái Lan, Nga v.v… phía Việt Nam với sự góp mặt của Đại diện CLB Royal Enfield Hanoi Club. Cùng Motosaigon hòa mình vào không khí cực kỳ sôi động tại Đại hội của những người sở hữu và đam mê dòng xe Royal Enfield.

Clip cận cảnh dàn xe độ độc đáo của Royal Enfield tại Ấn Độ

Cũng tại Đại hội này, Royal Enfield cũng đã chính thức ra mắt thế giới cặp đôi Interceptor 650 & Continental GT 650. Bộ đôi này cũng đã được Royal Enfield Việt Nam phân phối chính hãng tại thị trường trong nước và đang rất được săn đón bởi thiết kế đậm chất cổ điển, kết hợp khối động cơ xilanh đôi mạnh mẽ và êm ái. Xem thêm chi tiết Giá xe bộ đôi Royal Enfield 650cc:

Lễ ra mắt chính thức bộ đôi Royal Enfield 650cc kết hợp bàn giao xe

The post Mở mang tầm mắt với dàn xe độ độc đáo của Royal Enfield tại Ấn Độ appeared first on Motosaigon.

Tagged , , ,