Mẫu xe điện eMoped Ninebot C30 hoàn toàn mới giá chỉ 12 triệu đồng

Mẫu xe điện eMoped Ninebot C30 hoàn toàn mới giá chỉ 12 triệu đồng

Hãng xe điện đến từ Trung Quốc vừa giới thiệu đến thị trường nội địa mẫu C30 mang kiểu dáng eMoped cùng phong cách thiết kế trẻ trung, cá tính. Đặc biệt hơn, Ninebot C30 được công bố với giá bán niêm yết cực hấp dẫn, ở mức 3.599 Nhân dân tệ (tương đương khoảng 12 triệu đồng). 

  • Hé lộ hai mẫu xe điện eScooter và eMoped đến từ thương hiệu Trung Quốc Segway Ninebot
  • Chi tiết 3 mẫu xe điện Alpha, Delta và Omega đến từ thương hiệu Savic Motorcycles
  • Cận cảnh xe mô tô điện RQi-GT và TQi-GT của Trung Quốc tại sự kiện CES

Cách đây vài tháng, công ty mẹ của Ninebot là Segway đã cho ra mắt dòng xe tay ga điện C-Series phục vụ cho nhu cầu di chuyển trong đô thị. Và mới đây, công ty thuộc sở hữu của Tập đoàn Xiaomi này tiếp tục giới thiệu mẫu Ninebot C30 bổ sung cho dòng sản phẩm C-Series đã công bố trước đó. 

Trước khi C30 ra mắt, dòng xe tay ga điện C-Series bao gồm C40, C60 và C80 đều mang đến cho khách hàng mức giá cực kỳ hấp dẫn tại thị trường nội địa Trung Quốc. Ninebot C30 mới ra mắt tiếp tục kế thừa truyền thống về mức giá rẻ này với chỉ 3.599 Nhân dân tệ (tương đương khoảng 12 triệu đồng). Như vậy, C30 tiếp tục là một cái tên rất đáng cân nhắc thuộc dòng C-Series của Ninebot dành cho khách hàng tại thị trường nội địa Trung Quốc.

Hầu hết các mẫu xe điện thuộc C-Series, bao gồm C30, C40, C60 và C80 đều sở hữu kiểu dáng rất giống nhau – nổi bật với phong cách thiết kế trẻ trung, năng động và cá tính. Tuy nhiên, sự khác biệt lớn nhất giữa các dòng xe này là phạm vi hoạt động sau mỗi lần sạc đầy. Những cái tên C30, C40, C60 và C80 đều mang ý nghĩa tượng trưng cho tầm di chuyển của bộ pin tích hợp dưới thân xe. Cụ thể, C40 đi kèm với bộ pin Li-ion 15 Ah và có tầm hoạt động 40 km; trong khi đó C60 sử dụng pin 20 Ah và phạm vi di chuyển 60 km; C80 được trang bị pin 24 Ah và có thể di chuyển tối đa 80 km.

Trong trường hợp của Ninebot C30, hiện nhà sản xuất Trung Quốc chưa công bố dung tích cùng trọng lượng của bộ pin. Tuy nhiên, từ những người anh em thuộc C-Series, có thể dự đoán rằng C30 được trang bị bộ pin Li-ion thấp hơn 15 Ah cùng phạm vi di chuyển khoảng 30 km. Được biết, giống như C40, C60 và C80 đã ra mắt trước đó, Ninebot C30 tương tự được thiết kế để phục vụ cho nhu cầu di chuyển trong đô thị với vận tốc tối đa là 25 km/h.

Một số trang bị đáng chú ý trên mẫu xe điện giá rẻ Ninebot C30 này có thể kể đến như hệ thống phanh đĩa đơn cho dàn chân trước và phanh tang trống ở phía sau, cặp phuộc trước dạng lồng và giảm xóc monoshock phía sau, hệ thống quản lý pin BMS, khóa NFC, định vị thông minh, hành trình tốc độ không đổi tiêu chuẩn và báo động chống trộm thông minh.

Hiện tại, dòng sản phẩm C-Series bao gồm cả Ninebot C30 sẽ chỉ được phân phối độc quyền dành cho thị trường nội địa Trung Quốc với giá bán cực hấp dẫn. C30 được niêm yết ở mức 3.599 Nhân dân tệ (tương đương khoảng 12 triệu đồng).

The post Mẫu xe điện eMoped Ninebot C30 hoàn toàn mới giá chỉ 12 triệu đồng appeared first on Motosaigon.

Tagged , , ,