Mặc cho Covid-19 diễn biến phức tạp, MV Agusta vẫn đẩy mạnh sản xuất tại Ý

Mặc cho Covid-19 diễn biến phức tạp, MV Agusta vẫn đẩy mạnh sản xuất tại Ý

Trước tình hình dịch bệnh Corona Virus ngày càng nghiêm trọng và lan rộng hơn ở Ý, ảnh hưởng trực tiếp đến nền kinh tế; hàng loạt thương hiệu sản xuất xe mô tô đã phải đóng cửa nhà máy và tạm thời ngừng hoạt động cho đến khi có thông cáo mới. Tuy nhiên, MV Agusta lại không nằm trong số đó, hãng xe vẫn tiếp tục hoạt động mặc cho vị trí nhà máy nằm ở khu vực tâm dịch của Ý.

Nhà máy của MV Agusta được đặt tại Varese thuộc thành phố Bologna – một trong những khu vực được coi là tâm dịch Covid-19 tại Ý. Từ những ngày đầu Covid-19 chính thức “hoành hành” tại Ý, MV Agusta chưa hề cho tạm ngừng hoạt động sản xuất của bất kỳ nhà máy nào. 

Gần đây, hãng xe này đã thực hiện tham khảo ý kiến của các công nhân để tìm ra giải pháp trong tình hình hiện nay. Sau đó, MV Agusta đã đưa ra kết luận về việc tiếp tục hoạt động sản xuất, cùng với đó là ban hành loạt biện pháp kiểm soát chặt chẽ hơn theo quy định của Cục Kiểm soát Dịch bệnh Ý.

MV Agusta sẽ thực hiện cắt giảm số lượng nhân viên cùng với đó là đưa ra các biện pháp ngăn chặn sự lây lan của virus như cung cấp khẩu trang, găng tay y tế, chất khử trùng và chất tẩy rửa. 

Giới truyền thông nước Ý đã đưa ra hàng loạt câu hỏi khi MV Agusta có quyết định đi ngược lại với các thương hiệu sản xuất xe khác. MV Agusta chỉ đưa ra một lý do duy nhất cho hành động của mình: nhằm cân bằng nền kinh tế đất nước trong trường hợp khẩn cấp, khi dịch Covid-19 đã qua đi. Tuy nhiên, thực tế rằng tình hình dịch bệnh ở Ý đang diễn biến phức tạp theo từng ngày. Không rõ rằng MV Agusta có đủ khả năng duy trì quyết định này trong bao lâu.

  • Mv Agusta sẽ ra mắt các mẫu xe 350cc đến 500cc
  • Mv Agusta 150 Sport-bike

Clip Motosaigon trên yên khám phá các mẫu xe mới của Mv Agusta 2020

The post Mặc cho Covid-19 diễn biến phức tạp, MV Agusta vẫn đẩy mạnh sản xuất tại Ý appeared first on Motosaigon.

Tagged , , ,