Lộ hình ảnh Ducati Scrambler trong phim trường Matrix 4

Lộ hình ảnh Ducati Scrambler trong phim trường Matrix 4

Vừa qua, xuất hiện một đoạn clip ngắn tại phim trường của Matrix 4. Trong đó, Neo và Trinity đang thực hiện một cảnh rượt đuổi trên chiếc Ducati Scrambler 1100 Pro sắp ra mới của Ducati.

Bộ phim Matrix 4 phần mới đã chính thức được bấm máy tại thành phố Los Angeles. Nối tiếp câu chuyện của Matrix 3, nhân vật chính Neo vẫn tiếp tục được nam diễn viên Keanu Reeves đảm nhiệm.

Ducati Scrambler 1100 Pro & Sport Pro 2020 với vài nâng cấp đáng giá

Trong các phần trước, có thể mọi người đều nhận thấy sự có mặt của chiếc Ducati 996 trong một cảnh rượt đuổi cực “căng” trên đường cao tốc. Khác với trước đó, trong Matrix 4, có thể sẽ xuất hiện chiếc Scrambler.

Cụ thể, một đoạn clip ngắn cho thấy Keanu Reeves cùng Carrie-Anne Moss đang lái chiếc Ducati Scrambler Pro và thực hiện một số thao tác mạo hiểm. Chiếc xe xuất hiện trong đoạn clip là biến thể 1100 Pro của dòng Scrambler với một số chi tiết được tái thiết kế. Có thể dễ dàng nhận thấy hệ thống ống xả mới cùng tấm chắn bùn cỡ lớn ở bánh sau. 

Trong lịch sử của series phim Matrix, đây không phải lần đầu nhân vật Trinity lái một chiếc mô tô Ducati. Trong Matrix Reloaded, cô đã từng sử dụng chiếc superbike 996 thực hiện một cuộc rượt đuổi trên cao tốc. 

Phần tiếp theo của series phim Matrix sẽ được quay tại 2 địa điểm: Chicago và Đức trước khi chính thức đóng máy. Dự kiến Matrix 4 sẽ có mặt tại các rạp chiếu vào ngày 21 tháng 05 năm 2021.

Trên yên khám phá Ducati Streetfighter V4 S

Trên yên Ducati Streetfighter V4 S kèm giá bán chi tiết

 

The post Lộ hình ảnh Ducati Scrambler trong phim trường Matrix 4 appeared first on Motosaigon.

Tagged , , ,