Lễ ra mắt Saigon BigWing: Cộng đồng đam mê xe moto Honda

Saigon BigWing là cộng đồng những người sở hữu các dòng xe moto phân khối lớn mang thương hiệu Honda từ 175cc trở lên. Lễ ra mắt Saigon BigWing đã diễn ra thành công tốt đẹp tại Cafe Baba Express Cafe địa chỉ 229 Đặng Thùy Trâm, Quận Bình Thạnh, TPHCM. (Đây cũng là trụ chính của Saigon BigWing, nơi sẽ thường xuyên diễn ra các hoạt động offline của nhóm).

Sự kiện ra mắt Cộng đồng xe moto Honda Saigon BigWing do Honda Phát Tiến tổ chức, quy tụ hàng trăm chiếc moto phân khối lớn đủ phân khúc mang thương hiệu Honda gồm: Honda Rebel 300/500, CBR500R, CB500X, CB500F, CBR650R, CB650R, CB1000R, CBR1000RR SP, GoldWing và các mẫu xe hiếm khác như: Honda DN-01, Fury 1300 v.v…

Đánh giá xe Honda CB650R

Honda CB500F 2019

Lễ ra mắt Saigon BigWing: Cộng đồng đam mê xe moto Honda

Đông đảo các biker sở hữu các dòng xe moto mang thương hiệu Honda tại miền Nam cùng quy tụ tại Lễ ra mắt Saigon BigWing.

Saigon BigWing hứa hẹn sẽ là sân chơi bổ ích dành cho các tín đồ đam mê dòng xe moto Honda, nhằm chia sẻ các kinh nghiệm bào trì, bảo dưỡng, đô chế xe và kỹ năng lái xe an toàn.

Cũng theo đại diện Saigon BigWing chia sẻ, mỗi tháng sẽ có 1 chuyến đi tour trong ngày hoặc nhiều ngày. Những đi tour này sẽ tạo điều kiện cho các thành viên giao lưu, khám phá các cung đường đẹp sau 1 tuần làm việc căng thẳng. Và đây cũng là cơ hội để trải nghiệm thực tế và hiểu hơn về “xế cưng”.

Tại Lễ ra mắt Saigon BigWing là có sự tham gia tài trợ các phần quà giá trị từ:  Dainese Việt Nam, TT-Moto, MotoWorld Việt Nam, AB Decor, Honda Moto Phát Tiến v.v…

Cùng Motosaigon xem thêm bộ ảnh toàn cảnh sự kiện Lễ ra mắt Saigon BigWing: Cộng đồng xe moto Honda

The post Lễ ra mắt Saigon BigWing: Cộng đồng đam mê xe moto Honda appeared first on Motosaigon.

Tagged , , ,