Lễ ra mắt loạt xe mới 2021 của Harley-Davidson hứa hẹn nhiều bất ngờ

Lễ ra mắt xe mới 2021 của Harley-Davidson sẽ chính thức được trực tiếp vào tối nay 19/1/2021. Đây cũng là Lễ ra mắt được trực tiếp online đầu tiên được Harley-Davidson tổ chức với quy mô cực kỳ hoành tráng.

Nội dung của Sự kiện hứa hẹn sẽ khiến người xem rất bất ngờ với các mẫu xe hoàn toàn mới, một số nâng cấp đáng giá cho các mẫu xe hiện tại. Bên cạnh đó, hãng xe danh tiếng của Mỹ cũng sẽ đồng thời giới thiệu hàng loạt phụ tùng, phụ kiện, đồ bảo hồ và quần áo thời trang mới của năm 2021.

Lễ ra mắt loạt xe mới 2021 của Harley-Davidson hứa hẹn nhiều bất ngờ

Những người tham gia Lễ ra mắt online sẽ được nghe từ ban lãnh đạo Harley-Davidson, các chuyên gia sản phẩm, những người đam mê nhiệt huyết, những người đang dẫn đầu và định hình ngành công nghiệp trên tất cả những gì sắp có mặt tại các đại lý của Harley-Davidson® vào năm 2021.

Việc ra mắt online toàn cầu là một phần trong phương pháp tiếp cận mới của công ty để đưa sản phẩm ra thị trường. Đầu năm nay, Harley-Davidson đã công bố những thay đổi đáng kể bao gồm tinh giản danh mục sản phẩm theo kế hoạch của mình xuống 30%.

Ông Theo Keetell Phó Giám đốc Tiếp thị H-D cho biết: “Chúng tôi rất vui mừng được mang cả thế giới lại gần nhau để thể hiện nguồn cảm hứng và niềm đam mê đằng sau những mẫu xe năm 2021 của chúng tôi, bao gồm cả cái nhìn sơ lược về chiếc mô tô đi phụơwt mạo hiểm đầu tiên của chúng tôi: Pan America ™. “Chúng tôi mong muốn được chia sẻ khoảnh khắc này với khách hàng và các đại lý trên khắp thế giới.

Diễn viên, nhà sản xuất và Biker đích thực, Jason Momoa sẽ đóng một vai trò quan trọng trong sự kiện ngày 19 tháng 1. Vốn là 1 tín đồ đam mê xe và những cuộc phiêu lưu, “Hải Vương Aquaman” sẽ chia sẻ suy nghĩ của mình về “chiến binh” Pan America sắp ra mắt của Harley-Davidson.

“Aquaman” cho biết: “Harley-Davidson đã mở ra cơ hội để tôi trải nghiệm Pan America trong những chuyến đi phượt tuyệt vời. Tôi rất hào hứng khi được hợp tác với Harley-Davidson để có những cái nhìn và trải nghiệm lái đầu tiên trên mẫu xe Pan America 1250. Đó là chiếc xe hoàn hảo đối với đam mê xê dịch và đam mê xe của tôi”.

Pan America 1250 sẽ chính thức được Harley-Davidson ra mắt và công bố thông tin chi tiết nhất về xe vào tối nay 19/1/2021. Và vào ngày 22/2/2021, Pan America 1250 sẽ chính thức lên kệ tại các Đại lý chính hãng của H-D.

Bên cạnh mẫu xe Pan America 1260, H-D cũng hé lộ sẽ có vài mẫu xe mới sẽ khiến các fan hâm mộ bất ngờ. Hãng cũng sẽ công bố một số nâng cấp đáng giá dành cho dòng xe Touring và một số mẫu xe thuộc dòng Softail.

Cùng Motosaigon đón xem Lễ ra mắt các mẫu xe mới 2021 của Harley-Davidson sẽ được chia sẽ trên fanpage Motosaigon vào lúc 11PMhttps://www.facebook.com/motosaigon.vn 

The post Lễ ra mắt loạt xe mới 2021 của Harley-Davidson hứa hẹn nhiều bất ngờ appeared first on Motosaigon.

Tagged , , ,