Lazareth LMV496 moto bay của Pháp chính thức ra mắt

Lazareth LMV496 moto bay của Pháp đã chính thức ra mắt. Như Motosaigon giới thiệu đầu tiên trước đây, mẫu xe moto bay của hãng xe Pháp: Lazareth LMV496 đã chính thức được ra mắt tối qua tại Pháp.

Lazareth LMV496 đã gây sự chú ý đặc biệt cho cộng đồng đam mê xe trên toàn thê giới với clip Trailer giữa tháng 12/2018. Moto bay của Pháp được trang bị 4 động cơ phản lực Turbin ngay trên vành xe rất độc đáo.

Bảng giá xe moto 2019

Lazareth LMV496 moto bay của Pháp chính thức ra mắt

Lazareth LMV496 moto bay của Pháp chính thức ra mắt
Lazareth LMV496 moto bay của Pháp chính thức ra mắt

Nhắc đến Lazareth thương hiệu xe độ của Pháp, chắc các bạn cũng đã xem nhiều trước đây trên Motosaigon, với các tác phẩm độ 4 bánh cực độc từ các khối động cơ của siêu xe như: Lazareth Wazuma V8M trang bị khối động cơ V8 của Maserati, Lazareth LM 847 tác phẩm từ sự kết hợp giữa khối động cơ Dodge Tomahawk và ngọa hình của Ducati 1199 Panigale….

Lazareth LMV496 moto bay của Pháp lần đầu ra mắt công chúng.

Ban lãnh đạo và đội ngũ thiết kế của Lazareth giới thiệu về tác phẩm moto bay có 1 không 2 này.

Moto bay Lazareth LMV496 có khả năng “biến hình – Tranforming” với 4 bánh có khả năng xoay ra vào.

Ở trạng thái bình thường, 4 bánh với lốp cao su di chuyển như xe thông thường khác.

Khi chuyển sang chế độ bay thì 4 bánh xe sẽ xoay ngang nhằm chuyển hướng turbin tạo lực đẩy như những chiếc chiến đấu cơ phản lực.

Lazareth LMV 496 Moto bay với 4 động cơ phản lực Turbin

Tổng thể moto bay khá giống mẫu xe độ trang bị Động cơ Dodge Tomahawk trước đây. Tuy nhiên tại mỗi vành xe được trang bị động cơ Turbin rất độc đáo.

Ở trạng thái bình thường xe vẫn lăn bánh trên đường phố như Moto.

Cả 4 động cơ phản lục ở vị trí sẵn sàng khởi động.

Trong clip hé lộ của mình, Lazareth cũng đã cho thấy các hoạt động của 4 động cơ Turbin. Tuy nhiên xe moto  bay vẫn chưa cất cánh khỏi mặt đất.

Moto 3 bánh TriAzuma của Lazareth độ từ Yamaha R1 tại Sài gòn

Lazareth LMV496 moto bay của Pháp hiện vẫn đang ở dạng concept, hãng vẫn chưa tung clip trải nghiệm thực tế khả năng bay của xe. Tại Việt Nam, mẫu Lazareth đầu tiên cũng đã được 1 đàn anh đam mê xe tại Quận Tân Phú nhập về là chiếc Lazareth TriAzuma với khối động cơ của Yamaha R1 (Xem thêm trong liên kết bên trên).

The post Lazareth LMV496 moto bay của Pháp chính thức ra mắt appeared first on Motosaigon.

Tagged , , ,