Lái thử xe Exciter 155 “bạo lực” tại trường đua Đại Nam

Exciter 155 VVA được cho là mẫu xe mới có khả năng lớn được Yamaha Việt Nam chính thức ra mắt tối ngày 29/12/2020. Sự kiện ra mắt xe hứa hẹn sẽ là sự kiện được các fan Yamaha mong đợi nhất, đặc biệt là các tín đồ đam mê Exciter.

Không chỉ riêng tại thị trường Việt Nam, tại các nước trong khu vực Châu Á cũng đang rất trông đợi tuyên bố đầu tiên và chính thức từ Yamaha Việt Nam. Motosaigon sẽ trực tiếp Livestream tại:

  • Fanpage: https://www.facebook.com/motosaigon.vn
  • Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCAzwaKx1kUnxGf7VV-j2lew

Lái thử xe Exciter 155 “bạo lực” tại trường đua Đại Nam

Bên cạnh Lễ ra mắt chính thức vào tối ngày 29/12/2020, Yamaha Việt Nam cũng có riêng ngày 30/12/2020 dành cho các vị khách mời đặc biệt đến trải nghiệm thực tế mẫu xe mới được cho là Exciter 155 VVA ngay trong trường đua Đại Nam.

Motosaigon sẽ có bài đánh giá chi tiết xe mới (Exciter 155) so với Exciter 150 và các mẫu Underbone khác, các bạn cùng đón xem.

Mới đây, Yamaha Motor Việt Nam đã hé lộ về siêu phẩm mới sắp trình làng và hứa hẹn sẽ gây sốt cho cộng đồng yêu xe vào ngày 29/12 sắp tới. Việt Nam chính là nước Đông Nam Á đầu tiên ra mắt chiếc xe này. Và 100 người Việt đầu tiên sẽ có cơ hội sở hữu 100 chiếc xe phiên bản giới hạn đặc biệt được thiết kế dành riêng cho dịp ra mắt.

 

Sự tò mò đang dần lên đến đỉnh điểm khi thời điểm ra mắt xe đã sắp gần kề. Nhưng trước khi “cơn bão” chính thức đổ bộ, Yamaha bất ngờ đem đến cơ hội có 1-0-2 để những ‘fan’ cuồng nhiệt nhất được thể hiện đam mê của mình, đó là chương trình đặt hàng sớm với nhiều ưu đãi kèm chính sách hấp dẫn.

Đặt trước phiên bản giới hạn của siêu phẩm mới với giá đề xuất, không cần đặt cọc

Theo lịch đã công bố, siêu phẩm mới sẽ ra mắt vào ngày 29/12, tuy nhiên hiện tại các thông tin về sản phẩm vẫn còn là ẩn số. Nhiều ý kiến cho rằng sản phẩm mới sắp ra mắt sẽ thỏa mãn sự kì vọng của các tín đồ yêu xe với những trang bị hoàn toàn mới. Đáp lại sự mong đợi của khách hàng, Yamaha Motor Việt Nam triển khai chương trình đặt hàng trước với chính sách hấp dẫn chưa từng có.

Một số hình ảnh đầu tiên của Tiểu R1 được cho là Exciter 155 VVA xuất hiện trong clip teaser…

Theo đó, thời gian mở đăng ký đặt hàng bắt đầu từ ngày 23/12 và kết thúc vào ngày 29/12. Được biết, sản phẩm mới dành riêng cho chương trình đặt hàng trước sẽ được thiết kế với số lượng giới hạn kèm số seri cho 100 chiếc để khẳng định dấu ấn tiên phong của chủ sở hữu. Đặc biêt, khách hàng sẽ được mua phiên bản giới hạn của sản phẩm mới sắp ra mắt với đúng giá đề xuất, không cần đặt cọc tiền, và có thể hủy yêu cầu đặt mua bất cứ lúc nào (tham khảo chi tiết thể lệ). Bên cạnh đó, khách hàng còn có cơ hội nhận được quà tặng đặc biệt với thiết kế mang dấu ấn của siêu phẩm lần này.

Trở thành 1 trong 100 người đầu tiên sở hữu phiên bản giới hạn của siêu phẩm mới

Để được tự hào là 100 người may mắn đầu tiên trở thành chủ nhân của siêu phẩm sắp ra mắt này, người dùng có thể truy cập vào website https://ridethenextlevel.yamaha-motor.com.vn và bấm vào nút “ĐĂNG KÝ ĐẶT TRƯỚC NGAY” sau đó điền đầy đủ thông tin theo hướng dẫn là bạn đã chính thức có tên trong danh sách tham gia quay số may mắn. Từ ngày 25/12 đến ngày 29/12 (trong vòng 100 giờ), hệ thống sẽ chọn ngẫu nhiên những khách hàng đăng ký đặt trước để được mua phiên bản giới hạn của siêu phẩm sắp ra mắt.

Motosaigon sẽ trực tiếp Livestream tại:

  • Fanpage: https://www.facebook.com/motosaigon.vn
  • Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCAzwaKx1kUnxGf7VV-j2lew

Nếu bạn tự tin mình là người tiên phong, thích những điều mới mẻ và sẵn sàng để “Ride the next level” cùng Yamaha, thì còn chờ đợi gì mà không tham gia ngay chương trình đặt trước siêu hấp dẫn này!

Xem thêm: Clip NVX 155 2021 Xanh GP lên full phụ kiện đồ chơi chính hãng

 

The post Lái thử xe Exciter 155 “bạo lực” tại trường đua Đại Nam appeared first on Motosaigon.