KTM xác nhận chuẩn bị trình làng mẫu xe mới xilanh đôi 890cc

Giám đốc điều hành hãng KTM, Ông Stefan Pierer xác nhận trước giới truyền thông rằng thương hiệu xe đến từ Áo đang phát triển khối động cơ hoàn toàn mới nằm ơ phân khúc tầm trung 890cc, động cơ xilanh đôi phát triển dựa trên động cơ 799cc của Duke 790 hiện tại.

Khối động cơ 890cc hoàn toàn mới này được cho sẽ sử dụng trên nhiều mẫu xe trong tương lai của KTM. Bao gồm series Duke và RC như cách mà KTM đang phát triển trong chiến lược kinh doanh của mình.

KTM xác nhận chuẩn bị trình làng mẫu xe mới xilanh đôi 890cc

Một concept của mẫu xe KTM

Theo đó, KTM sẽ tăng dung tích xilanh của các mẫu xe tầm trung hiện tại thêm 91cc nhằm cải tiến sức mạnh động cơ cũng như là cách để làm mới các sản phẩm của mình để thu hút khách hàng.

KTM 790 Adventure 2019

Theo các chuyên gia hàng đầu dự đoán, loạt xe trong tương lai của KTM có thể trình làng trong thời gian tới gồm: KTM 890 Duke, KTM 890 Adventure, KTM RC890, KTM 890 Duke R…

KTM 1290 Super Duke GT 2019

KTM nổi tiếng với nước đề pa vô cùng mạnh mẽ nhờ trọng lượng xe nhẹ hơn so với đối thủ, KTM RC8 là ví dụ điển hình, động cơ quá mạnh khiến mẫu xe này bị khai tử vì không đảm bảo an toàn khi di chuyển trong đô thị.

Hình ảnh được cho là KTM RC790 sắp trình làng

Khối động cơ 799cc của KTM 790 Duke sản sinh công suất tối đa 105 mã lực cùng 85 Nm mô-men xoắn. Với việc nâng cấp dung tích xilanh lên thêm 91cc, sức mạnh của các mẫu xe KTM trong tương lai dự kiến sẽ được cải thiện đáng kể.

KTM 790 Duke

Thông tin về các mẫu xe trong tương lai của KTM vẫn chưa được tiết lộ thêm, hiện tại giám đốc điều hành KTM chỉ xác nhận đang trong quá trình hoàn thiện khối động cơ hoàn toàn mới này. MotoSaigon sẽ tiếp tục cập nhật…

KTM 790 Duke bắt đầu được sản xuất tại nhà máy Phillipin

KTM RC 790 phiên bản sport-bike của 790 Duke lộ diện

 

 

The post KTM xác nhận chuẩn bị trình làng mẫu xe mới xilanh đôi 890cc appeared first on Motosaigon.

Tagged , , ,