KTM RC390 thế hệ mới bất ngờ lộ diện – Đèn pha mới, màn hình TFT

KTM RC390 thế hệ mới bất ngờ lộ diện – Đèn pha mới, màn hình TFT

KTM RC390 thế hệ mới vừa bất ngờ lộ diện với một số thay đổi về mặt thiết kế, dự kiến sẽ sớm được trình làng trong thời gian tới đây.

  • KTM 1290 Super Adventure S 2021 chính thức ra mắt với nhiều nâng cấp đáng giá
  • KTM RC 390 2020 dự kiến sẽ ra mắt cuối năm nay

Các tay săn ảnh Châu Âu vừa đăng tải những hình ảnh của KTM RC390 bản mới. Tuy nhiên, hãng xe Áo đã thực hiện rất tốt việc che giấu các chi tiết của phiên bản mới, ngoại trừ cụm đèn pha với thiết kế mới lạ dễ dàng nhận thấy.

Hệ thống đèn pha và đèn xi nhan đều được áp dụng công nghệ chiếu sáng LED hiện đại, với bố cục hai cột đối xứng như trên 390 Duke và 390 Adventure. Không chỉ vậy, có thể nhận thấy KTM RC390 cũng nhận được cặp gương chiếu hậu với thiết kế mới.

Ở một góc nhìn khác, KTM RC390 để lộ trang bị ghi-đông clip-on mới, bộ fairing được tái thiết kế với công thái học khác biệt một chút so với thế hệ tiền nhiệm.

Giống như 390 Duke và 390 Adventure bản mới, KTM RC390 cũng nhận được màn hình màu TFT hiển thị đầy đủ thông số kỹ thuật, hệ thống bướm ga điện tử Ride-by-Wire, ABS và KTM MY Ride với nhiều tính năng khác.

KTM RC390 thế hệ mới còn được dự đoán sẽ sở hữu hệ thống phanh đĩa với kích thước lớn hơn, tích hợp hệ thống chống bó cứng phanh ABS tiêu chuẩn.

Cung cấp sức mạnh cho KTM RC390 dự kiến vẫn sẽ là khối động cơ xy-lanh đơn 373cc, làm mát bằng chất lỏng, sản sinh công suất tối đa 44 mã lực và momen xoắn cực đại 37 Nm. Đi kèm là hộp số 6 cấp. Tất nhiên khối động cơ mới sẽ được hiệu chỉnh để đáp ứng tiêu chuẩn khí thải Euro5 hiện đang có hiệu lực.

CBR150R 2021 bắt đầu được bán ra chuẩn bị về Việt Nam

The post KTM RC390 thế hệ mới bất ngờ lộ diện – Đèn pha mới, màn hình TFT appeared first on Motosaigon.

Tagged , , ,