KTM ra mắt nền tảng đặt hàng trực tuyến dành cho thị trường Philippines

KTM ra mắt nền tảng đặt hàng trực tuyến dành cho thị trường Philippines

Do đại dịch Covid-19 vẫn đang diễn biến phức tạp trên toàn thế giới nên các hãng xe lớn đều phải đưa ra các biện pháp đặt hàng gián tiếp nhằm đảm bảo an toàn cho khách hàng. Mới đây, hãng xe Áo KTM đã ra mắt nền tảng đặt hàng trực tuyến cho các khách hàng tại thị trường Philippines.

  • Honda ra mắt nền tảng đặt hàng trực tuyến cho thị trường Ấn Độ
  • Ducati Việt Nam thông báo thay đổi nhà phân phối
  • KTM giới thiệu bộ đôi xe đạp điện dành riêng cho trẻ em

Cách đây không lâu, khi nhận thấy đại dịch Covid-19 gây ảnh hưởng nghiêm trọng tới hoạt động của mình, Honda đã công bố một nền tảng đặt hàng online dành cho thị trường Ấn Độ. Nền tảng đặt hàng trực tuyến của Honda mang đến cho khách hàng những trải nghiệm dễ dàng và an toàn hơn, đặc biệt là khi đại dịch Covid-19 vẫn đang diễn biến khó lường.

KTM 200 Duke
KTM 200 Duke

Ngay sau Honda, mới đây nhất, thương hiệu xe KTM cũng mang đến cho khách hàng tại thị trường Philippines một phương pháp đặt hàng thay thế nhằm đảm bảo an toàn cho cộng đồng. Việc cho ra mắt nền tảng đặt hàng trực tuyến này càng chứng tỏ vị thế và tham vọng của KTM dành cho thị trường Philippines – tăng cường khả năng tiếp cận đến khách hàng. 

Cụ thể, ngoài việc cung cấp trải nghiệm mua sắm trực tuyến trên trang chủ của mình, KTM còn cho phép khách hàng tiến hành đặt mua các mẫu xe trên nền tảng sàn thương mại điện tử phổ biến nhất tại Philippines – Lazada. Không chỉ nhằm đảm bảo cho khách hàng trong tình hình đại dịch, việc đưa dòng sản phẩm của mình lên sàn thương mại điện tử Lazada còn cho phép KTM tiếp cận đến những đối tượng khách hàng trẻ hơn trong tương lai. Bởi lẽ phần lớn mẫu xe KTM được phân phối tại Philippines đều hướng đến phân khúc thị trường trẻ hơn, điển hình như 200 Duke và RC 200.

KTM RC 200
KTM RC 200

Tuy nhiên, tương tự như nền tảng đặt hàng trực tuyến đã từng được Honda công bố tại thị trường Ấn Độ, khách hàng sẽ phải thanh toán tại các đại lý ủy quyền của KTM tại Philippines. Điều này được cho là việc sở hữu một chiếc xe đòi hỏi rất nhiều công đoạn và giấy tờ hợp pháp, khách hàng không thể hoàn toàn thực hiện một cách trực tuyến. Khách hàng sau khi tiến hành đặt hàng trực tuyến sẽ nhận được phiếu đặt hàng trước cho các mẫu xe như 390 Adventure, 790 Duke hay 790 Adventure – sau đó sẽ phải đến các showroom của KTM để thanh toán và hoàn tất thủ tục cần thiết.

KTM 390 Duke
KTM 390 Duke

Trong bối cảnh đại dịch Covid-19, nền tảng đặt hàng trực tuyến này chắc chắn sẽ giúp đảm bảo an toàn cho khách hàng và hạn chế tối đa khả năng lây lan dịch bệnh. Và trong tương lai, khi đại dịch qua đi, việc đặt hàng trực tuyến cho phép khách hàng dễ dàng tìm hiểu chi tiết các mẫu xe cùng các thông số kỹ thuật một cách tiện lợi và dễ dàng hơn – thay vì phải đến các showroom để nhận được lời tư vấn.

The post KTM ra mắt nền tảng đặt hàng trực tuyến dành cho thị trường Philippines appeared first on Motosaigon.

Tagged , , ,