Khui thùng CVO Road Glide 2020 Sand Dune giá hơn 2 tỉ đồng

Harley-Davidson CVO Road Glide 2020 phiên bản màu Sand Dune đặc biệt có giá bán hơn 2 tỉ đồng bất ngờ về Việt Nam. Đây cũng là chiếc thứ 3 có mặt tại Việt Nam. Đặc biệt hơn nữa, ngay khi vừa về Showroom Harley-Davidson, CVO Road Glide 2020 lập tức đã có chủ nhân sở hữu.

Harley-Davidson CVO Road Glide là phiên bản đặc biệt cao cấp hơn của mẫu Road Glide. Mẫu xe này được sản xuất với số lượng giới hạn và được trang bị rất nhiều món đồ chơi hàng hiệu cao cấp nhất của Harley-Davidson. (CVO viết tắt của chữ Custom Vehicle Operation).

  • Tour Weekend We Ride đi Cần Thơ của ACE Harley-Davidson Sài Gòn
  • Pan America 1250

Hình ảnh khui thùng Harley-Davidson CVO Road Glide 2020 Sand Dune giá hơn 2 tỉ đồng

Harley-Davidson CVO Road Glide 2020 Sand Dune giá hơn 2 tỉ đồng
Harley-Davidson CVO Road Glide 2020 Sand Dune giá hơn 2 tỉ đồng

CVO Road Glide được trang bị hệ thống thông tin giải trí H-D Connect, hệ thống phòng vệ lái xe Reflex độc quyền của Harley, bộ phận tay lái với tính năng sưởi ấm, tai nghe Bluetooth Boom! Audio 30K, huy hiệu nổi bật CVO cùng màu sơn Sand Dune đầy cuốn hút. Harley-Davidson CVO Road Glide tiếp tục sử dụng động cơ Milwaukee 117 V-Twin.

ĐỘNG CƠ MILWAUKEE-EIGHT™ 117 Động cơ V-Twin khỏe nhất từng xuất xưởng của H-D™ và chỉ có trên các mẫu xe CVO™. Điểm nhấn là ốp lốc máy dưới có lớp sơn phủ màu đỏ rực rỡ.

HỆ THỐNG THÔNG TIN GIẢI TRÍ BOOM!™ GTS Giao diện mới và tân tiến không chỉ sành điệu mà còn sở hữu những chức năng y như các thiết bị di động và máy tính bảng hiện đại nhất với độ bền vượt trội và các tính năng dành riêng cho mô tô. Mọi bộ phận đều được tối ưu hóa để người lái tương tác cùng xe hiệu quả hơn, đồng thời vẫn kết nối với thế giới.

HỆ THỐNG GIẢM XÓC TRƯỚC VÀ SAU HIỆU QUẢ CAO Hệ thống giảm xóc van đôi cong ở trước và hệ thống giảm xóc dầu ở sau với tải trước chỉnh tay cho bạn toàn quyền kiểm soát để có một chuyến đi êm ái.

VÀNH XE NAN HOA ĐỘC QUYỀN KNOCKOUT™ Xe mang phong cách bagger tùy chỉnh cao cấp với bánh trước 21 inch và bánh sau 18 inch, loại bánh trước 21 inch duy nhất có trên mẫu xe Touring. Lớp sơn phủ màu Gloss Black (đen bóng) và Contrast Smoked Satin (sa-tanh khói tương phản) giúp tạo nên một phong cách có một không hai.

Cùng Motosaigon soi chi tiết hình ảnh vẻ đẹp đẳng cấp của Harley-Davidson CVO Road Glide 2020 Sand Dune giá bán hơn 2 tỉ đồng

  

 

The post Khui thùng CVO Road Glide 2020 Sand Dune giá hơn 2 tỉ đồng appeared first on Motosaigon.