Khi Harley-Davidson gần 400kg vào trường đua

Các “chiến mã” tham gia giải đua Battle of the Baggers hầu hết là các “anh đại” thuộc dòng Touring của Harley-Davidson gồm: Road Glide, Street Glide v.v…

Hình ảnh Harley-Davidson Road Glide ôm cua cạ gối trong trường đua khiến nhiều tín đồ đam mê tốc độ trên toàn cầu phải há hốc mồm. Mẫu Road Glide là sản phẩm bán chạy nhất của Harley-Davidson tại thị trường Việt Nam bởi sự đẳng cấp không đối thủ và hàng loạt trang bị mang lại tự thoải mái tiện nghi như 1 chiếc ô tô hạng sang. Trên hết là khối động cơ Milwaukee-Eight mạnh mẽ đáng giá.

Khi Harley-Davidson gần 400kg vào trường đua

Khác với vẻ ngoài to lớn hầm hố, Road Glide luôn khiến người xem choáng ngợp và “dè chừng”. Tuy nhiên, khi lăn bánh Road Glide tại tỏ ra nhẹ nhàng, linh động và cực kỳ thoải mái như 1 chiếc Limousine hạng sang. Để chứng minh Road Glide không nặng nề như vẻ bề ngoài của nó, Tay đua Josh Herrin đã mang mẫu Road Glide nặng khoảng 338kg vào thử sức tại trường đua Laguna và kết quả khiến ai cũng bất ngờ.

Mời các bạn cùng Motosaigon clip Harley-Davidson Road Glide đạt tốc độ khủng khiếp trong trường đua và những pha ôm cua không thua gì Sport-bike

  • Pan America 1250 màu xám Gauntlet Gray Metallic.
  • Phụ kiện chính hãng dành cho Pan America 1250

Tối nay ngày 13/7/2021, Harley-Davidson sẽ chính thức ra mắt biến thể của Pan America 1250 dùng chung khối động cơ Revolution Max 1250cc.

Mẫu xe mới dùng chung động cơ với Pan America 1250 lộ tên thật

The post Khi Harley-Davidson gần 400kg vào trường đua appeared first on Motosaigon.

Tagged , , ,