Khép lại chuỗi sự kiện Suzuki Fan Fest 2018 Summit trên 8 tỉnh thành đất nước

Ngày 9/12/2018 đã khép lại chuỗi sự kiện Suzuki Fan Fest 2018 Summit trên 8 tỉnh thành đất nước. Chương trình bắt đầu từ Thủ đô Hà Nội trải dài trên khắp Việt Nam và kết thúc tại tỉnh Kiên Giang.

Lịch trình tổ chức sự kiện SUZUKI Fan Fest 2018 Summit

Chuỗi sự kiện Suzuki Fan Fest 2018 Summit đã tạo cảm giác thích thú – thu hút cho tất cả khách hàng trên cả nước, bởi những đường chạy thẳng dài tạo điều kiện để khách hàng khám phá tốc độ của mỗi phiên bản đặc biệt YOSHIMURA.

Tại những khu vực tổ chức khách hàng đều xếp hàng chờ đợi từ rất sớm. Đa số khách hàng đều thích cách tổ chức cũng như quy trình hướng dẫn xen kẽ trong những khung giờ trải nghiệm, nhằm giúp khách hàng hiểu rõ hơn về cách vận hành chiếc xe an toàn.

Những hướng dẫn viên hướng dẫn kỹ năng chương trình
Những hướng dẫn viên hướng dẫn kỹ năng chương trình
Những hướng dẫn viên hướng dẫn kỹ năng chương trình

Đa số người tham gia đều mắc phải lỗi “ôm cua với số lớn và âm côn” và dùng phanh sau làm chủ lực trong quá trình di chuyển. Dẫn đến lốp xe dễ bị sạt khi đang chạy nhanh và phanh gấp. Tuy nhiên, sau mỗi chương trình ban tổ chức đều hy vọng mang đến cho những khách hàng những trải nghiệm tốt nhất – hoàn hảo nhất. Đó cũng chính là một trong những nguyên nhân để hình thành khóa hướng dẫn kỹ năng đan xen trong chương trình.

Thương hiệu mũ bảo hiểm ROYAL HELMET luôn đồng hành cùng chương trình. Royal là thương hiệu Việt cùng với giá cả cạnh tranh vì vậy đã thu hút được nhiều sự quan tâm của giới trẻ. Đặc biệt, với chương trình khách hàng luôn thích thú hai mẫu mới này là M139 và M138 do màu sắc đa dạng, kết hợp kiểu dáng trẻ trung, khóa gài an toàn đơn giãn – dễ sử dụng.

Khách hàng hài lòng với sản phẩm Royal Helmet
Khách hàng hài lòng với sản phẩm Royal Helmet

Những cô gái đam mê tốc độ luôn không thể thiếu trong mỗi địa điểm tổ chức chương trình.


 

Dự kiến năm 2019 SUZUKI sẽ tổ chức tiếp chương trình “test ride” với dòng xe “mới”. Hãy cùng theo dõi những thông tin tại: https://motosaigon.vn/

The post Khép lại chuỗi sự kiện Suzuki Fan Fest 2018 Summit trên 8 tỉnh thành đất nước appeared first on Motosaigon.

Tagged , , ,