Khám phá mẫu mô tô điện Damon Hypersport Pro được tích hợp trí tuệ nhân tạo AI

Khám phá mẫu mô tô điện Damon Hypersport Pro được tích hợp trí tuệ nhân tạo AI

Trong thời đại 4.0 hiện nay, trí tuệ nhân tạo A.I đang trở nên phổ biến và quen thuộc trong mọi lĩnh vực của đời sống. Việc sử dụng trí tuệ nhân tạo A.I trong ngành sản xuất, chế tạo mô tô không phải là một khái niệm xa vời và lạ lùng. Damon Hypersport Pro là một mẫu mô tô điện đến từ thương hiệu Damon Motors được tích hợp trí tuệ nhân tạo A.I với mong muốn cách mạng hóa thế giới xe 2 bánh toàn cầu trong thời đại 4.0

  • Sốc với vẻ đẹp Ultraviolette F77 mô tô điện của Ấn Độ
  • Ngắm mẫu mô tô điện NEWRON EV-1 2020 Concept
  • Siêu mô tô điện BST Hypertek với số lượng sản xuất giới hạn

Damon Hypersport Pro là một mẫu mô tô vận hành hoàn toàn bằng năng lượng điện, đảm bảo mang đến một môi trường xanh – sạch – đẹp nhờ hạn chế tối đa lượng chất thải. Ngoài ra, xe còn sở hữu kết nối 4G tốc độ cao, đem đến những trải nghiệm công nghệ cao tiện lợi.

Mẫu mô tô điện Hypersport Pro này sở hữu một trang bị cực nổi bật, đó chính là trí tuệ nhân tạo. Việc tích hợp thêm trí tuệ nhân tạo giúp Hypersport Pro giảm thiểu tối đa những tai nạn trong quá trình vận hành. 

Công nghệ trí tuệ nhân tạo A.I trên Damon Hypersport Pro có tên là CoPilot, sử dụng phương pháp tổng hợp cảm biến (sensor fusion) gồm máy ảnh, radar để chủ động theo dõi tốc độ cùng hướng đi của các phương tiện và vật thể xung quanh. 

Với công nghệ CoPilot này, Damon Hypersport Pro sẽ thực hiện cảnh báo tới người lái khi có nguy cơ va chạm từ phía sau đuôi xe. Toàn bộ những thông tin cảnh báo nguy hiểm này sẽ được hiển thị đầy đủ và rõ nét ngay trên màn hình HUD ở kính chắn gió. 

Ngoại trừ công nghệ trí tuệ nhân tạo A.I hỗ trợ về tính năng an toàn, mẫu mô tô điện Damon Hypersport Pro còn sở hữu tính năng Shift hiện đại, đem lại cho người dùng tư thế ngồi thoải mái, dễ chịu và phù hợp nhất. Cụ thể, chỉ với thao tác một chạm, tính năng Shift trên xe sẽ thực hiện điều chỉnh trên kính chắn gió, yên xe, dàn chân trước và tay lái sao cho phù hợp với người lái.

Theo dự kiến, mẫu mô tô điện Damon Hypersport Pro với công nghệ trí tuệ nhân tạo A.I này sẽ chính thức được trình làng tại triển lãm CES 2020 diễn ra ở Las Vegas. 

The post Khám phá mẫu mô tô điện Damon Hypersport Pro được tích hợp trí tuệ nhân tạo AI appeared first on Motosaigon.

Tagged , , ,