Kawasaki Versys 2022 lộ ảnh concept với ngoại hình mới hiện đại

Kawasaki Versys 2022 vừa lộ hình ảnh concept được cho là thiết kế ngoại hình của mẫu xe mới thuộc dòng Adventure trong gia đình Versys gồm: Versys 300cc, Versys 650, Versys 1000.

Mẫu thiết kế concept này là sản phẩm được “Gã khổng lồ màu xanh” của Nhật Bản đã đã ủy quyền cho Viện Thiết kế và Nghệ thuật Ứng dụng (IAAD) phát triển với mong muốn cho ra đời một chiếc mô tô mới dựa trên những cải tiến công nghệ mới của Kawasaki. Cùng Motosaigon soi chi tiết Kawasaki Versys 2022 hoặc có thể là một phân khúc hoàn toàn mới.

Kawasaki Versys 2022 lộ ảnh concept với ngoại hình mới hiện đại

Kawasaki Versys 2022 lộ ảnh concept với ngoại hình mới hiện đại
Kawasaki Versys 2022 lộ ảnh concept với ngoại hình mới hiện đại

Tổng thể mẫu xe concept được đặt tên là Kawasaki Adaptive, một chiếc mô tô đa dụng được tạo ra để phục vụ nhiều mục đích sử dụng, có khả năng điều chỉnh theo môi trường xung quanh để nâng cao khả năng vận hành trên đường trường như một chiếc xe thể thao, cũng như địa hình gồ ghề và khó khăn hơn.

Tuy nhiên, thiết kế này quá khác biệt so với mẫu Versys hiện tại và làm dấy lên suy đoán về việc liệu Adaptive có phải là mẫu xe tiên phong trong hướng đi hoàn toàn mới của Kawasaki.

Phần lớn các fan hâm mộ lại đồng tình rằng, đây là thiết kế phù hợp hơn với Seriesx Versys thế hệ tiếp theo – một mẫu sẽ sớm thay thế nhưng hầu như không thay đổi kể từ năm 2015 – những ý tưởng đổi mới của Adaptive cũng có thể tạo thành nền tảng cho các mẫu xe trong tương lai của Kawasaki.

  • Khui thùng Kawasaki Ninja ZX-10R KRT 2021 mẫu mới kèm giá bán
  • Kawasaki ZX-7R
  • Chi tiết Yamaha R7
  • Yamaha tung loạt đồ chơi xe phụ kiện cho R7 kèm giá bán

Như các bạn cũng đã biết, “Gã khổng lồ màu xanh” luôn biết gây ấn tượng mạnh cho các tín đồ đam mê xe trên toàn cầu với lối thiết kế tiên phong và phá cách. Cụ thể là Ninja H2R đã từng gây sốc với thiết kế cánh gió và bộ siêu nạp, Kawasaki Z1000 cũng đã hằn sâu trong ký ức của nhiều người khi nhắc đến mô tô phân khối lớn. Hãy cùng Motosaigon chờ đón công bố chính thức mẫu xe Versys 2022 từ Kawasaki nhé.

The post Kawasaki Versys 2022 lộ ảnh concept với ngoại hình mới hiện đại appeared first on Motosaigon.